Chấn động: Thành viên nhiều “phốt” bậc nhất Super Junior tuyên bố rời nhóm sau 14 năm hoạt động!

Kênh 14 - 11/07/2019, 13:48

Sau 14 năm hoạt động, Super Junior lại mất thêm 1 thành viên.

Sáng 11/7, SJ Label tuyên bố Kangin sẽ rời Super Junior sau 14 năm gắn bó. Kangin tình nguyện đưa ra quyết định này và SJ Label tôn trọng lựa chọn của anh. Dù rời nhóm nhưng Kangin vẫn thuộc quyền quản lý của SM Entertainment, tuy nhiên nam idol sẽ không có hoạt động nào trong tương lai.

Chấn động: Thành viên nhiều “phốt” bậc nhất Super Junior tuyên bố rời nhóm sau 14 năm hoạt động! - Ảnh 1.

Kangin chủ động rời Super Junior

Kangin cũng đã đăng lên Instagram cá nhân lá thư gửi người hâm mộ. Trong thư, anh cho biết:

"Tôi luôn cảm thấy mình cần đi đến quyết định này càng sớm càng tốt, nhưng nhờ trái tim nhân hậu của những người chưa bao giờ ngừng cổ vũ cho tôi cùng các nhân viên thuộc công ty bất chấp lỗi lầm tôi mắc phải, tôi đã không đủ can đảm làm vậy. Tôi cũng cảm thấy mình không ở vị trí có thể mù quáng quyết định mọi thứ.

Tuy nhiên, do vấn đề của cá nhân mà tôi đã phải chứng kiến các thành viên chịu đựng những điều không may mà họ không đáng phải đối mặt, qua đó tôi đã không thể trì hoãn quyết định của mình thêm nữa".

Đây là tin tức gây chấn động cộng đồng fan Super Junior dù Kangin đã không tham gia hoạt động cùng nhóm từ lâu sau nhiều scandal liên tiếp. Gần đây Super Junior tuyên bố sẽ comeback vào nửa cuối năm 2019 mà thiếu anh cùng 1 thành viên khác là Sungmin. Kangin là thành viên thứ 3 rời nhóm, vậy là từ nay đội hình nhóm nhạc tiếng tăm của SM Entertainment sẽ chỉ còn 10 người.

Chấn động: Thành viên nhiều “phốt” bậc nhất Super Junior tuyên bố rời nhóm sau 14 năm hoạt động! - Ảnh 2.

Super Junior lại mất thêm 1 thành viên sau 14 năm hoạt động

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất