"Cậu chủ Vườn Sao Băng" Vương Hạc Đệ "xuyên không" về quá khứ làm Dương Quá?

Kênh 14 - 05/06/2018, 12:18

Một số nguồn tin cho hay, nam diễn viên Vương Hạc Đệ - người được biết đến qua tác phẩm "Vườn Sao Băng 2018" sẽ đảm nhận vai Dương Quá trong dự án "Tân Thần Điêu Đại Hiệp".

Có thể nói rằng, các tác phẩm của nhà văn Kim Dung không chỉ được nhiều thế hệ độc giả yêu thích mà còn luôn nằm trong danh sách ưu tiên remake phim của các nhà sản xuất xứ Trung. Số lượng phiên bản chuyển thể ra đời nhiều đến mức không thể đếm trên đầu ngón tay, phản ứng từ người xem cũng rất đa chiều.

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 1.

 

Vừa qua, Thần Điêu Đại Hiệp lần nữa 'lên thớt" khi chuẩn bị có bản phim điện ảnh do đạo diễn Từ Khắc thực hiện cùng một phiên bản truyền hình/web drama do Tencent đầu tư sản xuất. Mới đây, cư dân mạng như ngồi trên đống lửa khi trên mạng xuất hiện thông tin, nam diễn viên trẻ Vương Hạc Đệ của Vườn Sao Băng 2018 sẽ thủ vai Dương Quá trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp .

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 2.

Vương Hạc Đệ sẽ đảm nhận vai Dương Quá phiên bản mới?

Ưu điểm của Vương Hạc Đệ chính là gương mặt điển trai cùng sự trẻ trung. Tuy nhiên, việc nam diễn viên sinh năm 1998 được chọn cho vai Dương Quá cũng khiến không ít người băn khoăn. Bởi lẽ, diễn xuất của Vương Hạc Đệ ra sao, khán giả chưa thể kiểm chứng do Vườn Sao Băng 2018 vẫn chưa chính thức lên sóng.

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 3.

 

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 4.

 

Tuy nhiên, qua trailer của dự án Vườn Sao Băng 2018, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra vô cùng lo ngại khi diễn xuất của Vương Hạc Đệ chưa thực sự ấn tượng, nhiều điểm còn phải cố gồng để thể hiện một Đạo Minh Tự cao ngạo, hống hách: "Hy vọng khi phim chiếu rồi, Vương Hạc Đệ sẽ thuyết phục tôi hơn chứ diễn xuất như thế thì làm sao đóng được Dương Quá", "Vương Hạc Đệ nhận cũng được, dù sao các bản 'tân' càng về sau càng dở", "Dương Quá này có vẻ đẹp trai nhưng diễn xuất thì cần xem xét"...

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 5.

 

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 6.

 

Ngoài Vương Hạc Đệ, Tống Uy Long cũng là gương mặt được cân nhắc cho vai Dương Quá của Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Mặc dù vậy, nam diễn viên cũng khiến nhiều người phải nhíu mày do diễn xuất chưa thực sự tốt. Lần gần đây nhất, Tống Uy Long bị chê bai kịch liệt khi góp mặt trong tác phẩm chuyển thể Phượng Tù Hoàng cùng Quan Hiểu Đồng.

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 7.

 

Bên cạnh nhân vật Dương Quá gây tranh cãi, khán giả còn tỏ ra rất quan tâm đến người sẽ hóa thân thành Tiểu Long Nữ của Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Nhiều nguồn tin từ blogger xứ Trung cho biết, gương mặt mới Mao Hiểu Huệ sẽ đảm nhận vai diễn nặng ký này. Mao Hiểu Huệ sinh năm 1996, theo học khoa biểu diễn tại Học viện Hý kịch Thượng Hải.

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 8.

 

Thời còn học trung học, Mao Hiểu Huệ từng là người mẫu online và là hot girl được cư dân mạng săn đón bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Theo thông tin trên Baike, Mao Hiểu Huệ đã có bộ phim đầu tay mang tên Mộc Cận Hoa Tây Nguyệt Cẩm Tú . Nhưng hiện tại, tác phẩm này vẫn chưa được trình chiếu. Một số khán giả nhận xét: "Hiểu Huệ trông rất có tiềm năng, ít nhất xinh đẹp hơn Cô Cô đùi gà vạn phần!"

Cậu chủ Vườn Sao Băng Vương Hạc Đệ xuyên không về quá khứ làm Dương Quá? - Ảnh 9.

 

Cũng giống như Vương Hạc Đệ, Mao Hiểu Huệ nhận được nhiều lời khen về ngoại hình nhưng diễn xuất thì lại là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ Thần Điêu Đại Hiệp. Liệu cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ này có làm nên chuyện và được khán giả đón nhận? Tân Thần Điêu Đại Hiệp dự kiến khởi quay vào tháng 6/2018. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin liên quan đến hai nhân vật chính của bộ phim.

Theo Qiu Qiu/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất