Bị đánh ghen vì cặp bồ với người đã có gia đình, cô gái trẻ vờ ăn năn xin lỗi rồi bất ngờ trốn vào phòng "cố thủ"

Kênh 14 - 17/11/2017, 17:44

Sau nhiều lần hứa hẹn xin lỗi sẽ không tiếp tục có quan hệ với người đàn ông đã có gia đình nhưng cô gái này vẫn tiếp tục. Do vậy người vợ đã tìm đến tận nhà để đánh ghen, dằn mặt tình địch gây xôn xao.

Mới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen trong phòng trọ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Bị đánh ghen vì cặp bồ với người đã có gia đình, cô gái trẻ vờ ăn năn xin lỗi rồi bất ngờ trốn vào phòng cố thủ - Ảnh 1.

 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ được cho là có quan hệ với người đã có gia đình trong suốt một thời gian dài nên bị người vợ tìm đến tận nhà đánh ghen. Được biết, trước đó cô gái này đã xin lỗi và hứa hẹn sẽ không tiếp tục có quan hệ với người đàn ông đó nhưng không giữ lời. 

Trong khi bị một người khác giữ đầu còn cô nhân tình ngồi cúi mặt dưới sàn nhà, thì người vợ vừa cầm gậy vụt vào người cô gái vừa mắng nhiếc, "Hôm trước nó gặp tao nó xin lỗi các kiểu thế mà hôm sau chúng nó vẫn cặp kè với nhau. Tiền nong về nhà không đưa cho vợ đồng nào, nó mang hết đi nuôi cái đứa này". 

Bị đánh ghen vì cặp bồ với người đã có gia đình, cô gái trẻ vờ ăn năn xin lỗi rồi bất ngờ trốn vào phòng cố thủ - Ảnh 2.

Cô gái bị đánh ghen do có quan hệ với người đã có gia đình . Ảnh cắt từ clip

Thấy cô nhân tình có rúm người, khóc thút thít vì bị đánh đau, một người chứng kiến sự việc vội lên tiếng khuyên can, xin đứng đánh tiếp. Lúc này do quá bức xúc, người vợ vẫn tiếp tục mắng nhiếc, đồng thời kể lại những gì bản thân đã phải chịu đựng trong thời gian chồng đi ngoại tình. 

Ngay sau đó, cô nhân tình ôm mặt khóc thút thít, có vẻ ăn năn hối lỗi nên được bỏ qua. Tuy nhiên, khi vừa đứng lên nói chuyện, chuẩn bị một màn xin lỗi hứa hẹn thì cô gái này bất ngờ  chạy cực nhanh, trốn vào phòng đóng sập cửa lại trước sự ngỡ ngàng của chính người vợ và một số người trong phòng. 

Bị đánh ghen vì cặp bồ với người đã có gia đình, cô gái trẻ vờ ăn năn xin lỗi rồi bất ngờ trốn vào phòng cố thủ - Ảnh 3.

 

Sự việc sau đó không biết tiếp diễn như nào thế nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có người bày tỏ bức xúc và lên án hành vi phá vỡ hạnh phúc gia đình của cô gái trẻ, tuy nhiên có người cũng cho rằng hành động hành hung người khác của người vợ như vậy là không nên.

"Thông cảm cho người vợ có chồng đi cặp bồ, tuy nhiên việc hành hung người khác như vậy là vi phạm pháp luật, do vậy nên bình tĩnh nói chuyện để giải quyết. Chỉ khổ người vợ bao năm vì chồng vì con cuối cùng ông chồng lại đi bồ bịch bên ngoài" , tài khoản M.N. chia sẻ.

"Chạy trốn được lần này chứ trốn mãi sao được. Người vợ đã tìm đến tận nơi rồi thì nên đối mặt giặt quyết sự việc, chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với chồng người ta đi chứ. Chả hiểu sao lại lựa chọn chạy trốn như vậy. Chị vợ quá hiền để đứng lại nói chuyện như vậy, chứ là mình chắc không thể bình tĩnh nổi" , tài khoản D.T bình luận.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận