Apink khoe ảnh, gia nhập cuộc chiến mùa hè

Zing - 03/07/2015, 15:47

Ca khúc chủ đề theo phong cách vừa ngây thơ, vừa mạnh mẽ, hứa hẹn là sản phẩm hoàn hảo của nhóm.

Nhóm nhạc nữ của A Cube Entertainment là một trong những gương mặt sáng giá

Nhóm nhạc nữ của A Cube Entertainment là một trong những gương mặt sáng giá sẽ đổ bộ sàn đấu Kpop mùa hè này. Mới đây,  Apink đã chính thức xác nhận phát hành album Pink Memory vào ngày 16/7.
Đi kèm với tuyên bố tái xuất, nhóm khoe ảnh chụp 6 thành viên ngồi bên nhau ngắm
Đi kèm với tuyên bố tái xuất, nhóm khoe ảnh chụp 6 thành viên ngồi bên nhau trên bãi biển. Chủ đề biển có vẻ là sự lựa chọn tối ưu của các nhóm nhạc nữ ra mắt sản phẩm vào mùa hè, như SNSD hay Apink.
Ngày 3/7, Apink tiếp tục chiêu đãi fan những hình ảnh mới nhất trích từ album.
Ngày 3/7, Apink tiếp tục chiêu đãi fan những hình ảnh quảng bá mới nhất cho Pink Memory. Ngoài ảnh chụp chung, từng thành viên có cơ hội khoe nét đẹp khỏe khoắn, đáng yêu trong ảnh cá nhân.
Công ty quản lý bật mí, ca khúc chủ đề sẽ thuộc dạng dễ nghe,
Công ty quản lý bật mí, ca khúc chủ đề sẽ thuộc dạng dễ nghe, phù hợp với thị hiếu chung. Bài hát kết hợp giữa phong cách ngây thơ quen thuộc của Apink và không khí sôi động, mạnh mẽ của mùa hè. "Đây sẽ là album hoàn hảo ở mọi khía cạnh", công ty hứa hẹn.
Giữa làn sóng sexy hóa của nghệ sĩ nữ Kpop, Apink vẫn khá trung thành với hình tượng nữ tính, trong sáng. So với
Giữa làn sóng sexy hóa của nghệ sĩ nữ Kpop, Apink vẫn khá trung thành với hình tượng nữ tính, trong sáng. So với các ca khúc trước như NoNoNo, Mr.Chu hay Luv, Pink Memory có thể là bước đột phá, nhưng không quá sốc của Apink. 
Các cô gái
Pink Memory là sản phẩm mới nhất của Apink tại Hàn kể từ ca khúc Luv phát hành cuối năm 2014. Trong những tháng đầu năm nay, nhóm tấn công mạnh mẽ vào thị trường Nhật bằng đĩa đơn Mr. Chu và Luv. 
Từng được đặt nhiều kỳ vọng về khả năng thừa kế danh hiệu
Apink sẽ phải cạnh tranh với hàng loạt đối thủ mạnh như SISTAR, Big Bang, GOT7, Girl's Day... SNSD, nhóm nhạc đàn chị nổi tiếng mà Apink thường được so sánh về khả năng kế vị, cũng trình làng sản phẩm mới trong tháng 7. 
Dù còn gây nhiều tranh cãi xoay quanh khả năng trở thành
Dù còn gây nhiều tranh cãi xoay quanh khả năng trở thành "nhóm nhạc nữ quốc dân" thế hệ mới, các cô gái xinh đẹp vẫn chăm chỉ rèn luyện, ra mắt ca khúc mới đều đặn, trung thành với phong cách riêng. Apink đang từng bước khẳng định vị trí trong lòng fan Kpop.
Eunji - giọng ca chính -  là yếu tố
Eunji - giọng ca chính - là yếu tố góp thêm sức mạnh không nhỏ cho Apink. Gần đây, thực lực vượt qua mác thần tượng của Eunji càng được khẳng định khi cô tham gia cuộc thi hát giấu mặt nổi tiếng King of Masked Singer của đài MBC. 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất