Á quân 'King Of Rap' RichChoi vì sao chỉ chúc mừng Quán quân 'Rap Việt'?

16/11/2020, 11:07

Nếu tại Rap Việt vẫn đang tranh cãi về ngôi Quán quân - Á quân của Dế Choắt - GDucky thì King Of Rap cũng xảy ra tình cảnh tương tự giữa ICD và RichChoi.

Rap Việt và King Of Rap cùng lúc kết thúc chung thời điểm. Rap Việt tìm ra được Quán quân - Á quân lần lượt là Dế Choắt và GDucky. Về phía King Of Rap, ngôi vị Quán quân thuộc về ICD và 3 Á quân là RichChoi, Pháo và Tuimi. Điều đáng nói là 2 ngôi vị cao nhất ở cả 2 chương trình đều gây tranh cãi khi được công bố.

Sau Rap Việt, cư dân mạng tiếp tục bàn tán về chiến thắng của ICD tại King Of Rap . Nhiều người nhận xét phần thi của ICD tại Chung kết có phần hụt hơi, chưa đủ thuyết phục khán giả. Ngược lại, phần thi của RichChoi tại trận đấu cuối cùng được đánh giá cao. Chưa kể, loạt thành tích "bất bại" trước đó của nam rapper cũng khiến người hâm mộ đặt kỳ vọng sẽ trở thành Quán quân.

ICD quán quân 

RichChoi chỉ được á quân

Không biết có phải bất mãn với kết quả hay không mà chính RichChoi sau chương trình, thay vì nói về King Of Rap thì lại có dòng trạng thái chúc mừng Dế Choắt của Rap Việt. Chưa hết, chính nam rapper còn để lại bình luận tự nghĩ bản thân sẽ đăng quang nhưng không ngờ lại chỉ Á quân.


 

RichChoi đăng bài chúc mừng Dế Choắt mà không đả động gì đến Quán quân King Of Rap.


 

RichChoi không phục trước chiến thắng của ICD?

 

Thậm chí giám khảo của chương trình là Datmaniac cũng đã có suy nghĩ Quán quân sẽ là RichChoi. Hay thí sinh Chị Cả sau khi kết quả được công bố cũng đăng dòng trạng thái "King of joke" khiến nhiều fan liên tưởng anh đang mỉa mai kết quả chương trình. Tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, dòng trạng thái này cũng "bốc hơi".


 

Giám khảo Datmaniac cũng đã có suy nghĩ Quán quân sẽ là RichChoi


 

Chị Cả đăng trạng thái đầy ẩn ý khi biết kết quả rồi xoá vội: "King Of Joke" (tạm dịch: Chúa Hề)


 

Khán giả không đồng ý trước kết quả công bố

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất