3 mỹ nhân Việt từng có ý định lấy chồng ở tuổi 18

14/10/2020, 09:18

Nam Em, Hoàng Yến Chibi, Phương Anh Đào từng muốn lên xe hoa khi vừa 18 tuổi.

Nam Em

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Nam Em lần đầu tiết lộ việc muốn lấy chồng năm 18 tuổi. Theo lời Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, khi đó cả hai gia đình đã nói chuyện cưới xin. Ấy thế nhưng, chuyện tình của cô và một thầy giáo không đi đến cái kết đẹp vì nữ diễn viên bị ám ảnh vì cái chết của cha.

Tôi không lo được tang lễ cho ba. Lúc đó, chị Nam Anh lại bị trầm cảm, cần chữa trị nên tôi thấy mình phải trở thành trụ cột chính cho gia đình. Không ai khác làm được điều đó. May mắn là tôi đã có nhiều cơ hội tốt. Đúng là tuổi 18 quá nhỏ để kết hôn, mình cần suy nghĩ cho gia đình đầu tiên thay vì ích kỷ bản thân. Vì vậy, tôi đã bỏ đi mối tình đó dù rất yêu người ta", Nam Em chia sẻ.

Hiện tại, Top 8 Miss Earth 2016 vẫn độc thân. Cô dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp.

Hoàng Yến Chibi


 

Hoàng Yến Chibi là diễn viên, ca sĩ triển vọng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, người đẹp 9X từng sốt ruột muốn lấy chồng khi mới 18. Trong một bài phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết đang tìm hiểu một người làm ngoài ngành giải trí đã được vài năm. Cả hai hợp nhau để tìm hiểu, tuy nhiên chuyện yêu đương cô chưa dám chắc.

Khi được hỏi về chuyện lập gia đình Hoàng Yến Chibi tâm sự cô tính cuối năm sau (2021) hoặc đầu năm 2021 vì "muộn quá ế". Nữ diễn viên cũng tiết lộ việc bản thân từng suốt ruột chuyện cưới xin khi mới 18 tuổi. "Tôi nghĩ năm sau lấy chồng là vừa, chỉ còn chưa biết lấy ai thôi", Hoàng Yến Chibi vui vẻ ch biết.

Phương Anh Đào

Phương Anh Đào được biết đến là "Ngọc nữ mới của showbiz Việt". Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết cô không hề có gu bạn trai của riêng mình. Với Phương Anh Đào thì có những điều không thể nào đúng với những thời điểm khác nhau.

"Mình nhìn thì có vẻ là một người lý trí nhưng thực chất trong tình yêu lại giải quyết mọi thứ bằng trái tim. Nhìn lại 1 vài cuộc tình đã qua thì gu bạn trai của mình không có gì ổn định, nó thay đổi theo từng giai đoạn. Người đó với mình lúc nào cũng phải là người trách nhiệm, cho mình cảm giác tin tưởng. Còn trầm tính hay sôi nổi hay ngoại hình ra sao thì nó thay đổi nhưng cốt lõi vẫn như vậy.

Bản thân Phương Anh Đào trong tình cảm là người rất hết mình, là người yêu tới bến, yêu ai cũng giống như yêu lần đầu. Từ năm 18 tuổi đã muốn kết hôn, sau này thì thấy mình non quá. Bây giờ 28 tuổi thì mới cảm thấy à thôi từ từ. Thời gian qua đi, thế giới quan của mình cũng thay đổi và rộng mở, mình nhận ra nếu lập gia đình không chỉ có tình yêu, có nhiều thứ mới đi cùng với nhau lâu dài được", Phương Anh Đào trải lòng.

Theo Emdep.vn

Link gốc: https://emdep.vn/giai-tri/3-my-nhan-viet-tung-co-y-dinh-lay-chong-o-tuoi-18-2020101213382813.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận