13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của các sao

Tiin - 14/07/2020, 08:11

Sao nữ Hollywood thuê xe Limo để nằm xuống vì họ không thể ngồi với chiếc váy bó. Claire Danes thì bảo vệ váy bằng cách đi xe buýt.

Khi xuất hiện thảm đỏ, người nổi tiếng giống như những nhân vật thần tiên từ trên trời rơi xuống. Thực tế thì họ chỉ là con người bình thường với những mẹo làm đẹp vô cùng thông minh.

1. Đồ lót không viền

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 0

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 1

Hầu như tất cả các sao nữ đều mặc đồ lót không viền và có độ dài của quần biker. Loại đồ lót này giúp họ định hình đường cong vòng ba và không để lộ đường viền nội y. Kim Kardashian thừa nhận luôn mặc quần lót dài đến nửa đùi, thậm chí cô còn có cả các loại dài như quần legging.

2. Băng dính hai mặt

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 2

Để đảm bảo đường viền cổ áo giữ đúng vị trí, bạn cần cố định nó bằng vài miếng băng dính hai mặt. Nhưng hãy luôn để mắt đến nó, đừng lơ đễnh như Beyoncé.

3. Miếng độn mông

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 3

Để đường cong trở nên ấn tượng, các ngôi sao thường dùng miếng đệm mông và hông silicon. Kristen Bell đã lên instagram tiết lộ thủ thuật này trong quá trình chuẩn bị cho thảm đỏ của 'Quả cầu vàng'.

4. Dùng hồ dán chứ không waxing lông mày

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 4

Chuyên gia trang điểm của Beyoncé, Sir John cho biết dùng hồ dán Elmer là cách tốt nhất để đối phó với phần lông mày. Sản phẩm này có độ bền lâu, giúp định hình lông mày nhưng lại dễ dàng rửa trôi mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

5. Nâng cơ mặt bằng băng keo

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 5

Lady Gaga bắt đầu ngày mới bằng cách dán những miếng băng dính lên mặt. Phương pháp làm đẹp của Gaga nghe rất nhức nhối nhưng không thể nào tốn kém và đau đớn như phẫu thuật thẩm mỹ được.

6. Dùng lăn khử mùi

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 6

Nhưng không phải cho vùng nách mà ở mặt trong của đùi. Khi bước lên thảm đỏ, chân của người nổi tiếng bị cọ sát vào nhau liên tục, Amy Schumer không ngại chỉ cho chúng ta cách ngăn ngừa sự ma sát khó chịu ấy.

7. Trang điểm cho cơ thể

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 7

Nếu bạn chọn một chiếc váy hở nhiều da thịt thì việc trang điểm là rất cần thiết. Christina Hendricks sử dụng hỗn hợp phấn nền với sữa dưỡng thể làm cho làn da trông hoàn hảo.

Không phải lên thảm đỏ nhưng các người mẫu của Victoria's Secret phải bôi khoảng 20 loại mỹ phẩm khác nhau chỉ riêng cho vòng ba.

8. Xe Limo

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 8

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 9

Người nổi tiếng thuê xe Limo vì hai lý do: sang trọng và hữu ích. Trong đó vế sau là lý do chính. Các sao nữ thường mặc váy bó sát đến mức không thể ngồi nên phải đi xe Limo để nằm xuống. Khi mặc chiếc váy Lọ Lem phát sáng đến Met Gala, Claire Danes còn phải đi xe buýt vì Limo vẫn không đủ không gian cho chiếc váy.

9. Áo ngực silicon

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 10

Rõ ràng đây là người bạn thân của các mẫu váy hở vai. Tuy nhiên, một số ngôi sao như Nicole Richie vẫn vô tình để lộ một phần áo lót trên thảm đỏ.

10. Sự hiện diện liên tục của các stylist

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 11

Chúng ta thường bị vẻ hào nhoáng của các ngôi sao làm lãng quên những người khiêm tốn xung quanh họ. Thực tế thì stylist luôn đi theo người nổi tiếng trong các sự kiện thảm đỏ. Họ sẽ khắc phục mọi sự cố liên quan đến trang phục.

11. Đi giày size lớn

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 12

Các sao nữ luôn đi giày size lớn hơn chân một chút để đặt thêm các công cụ hạn chế đau chân. Những người mặc váy trùm kín chân còn tháo hẳn giày ra khi đã nhập tiệc. Một nhân viên phục vụ đã nhìn thấy Ariana Grande chân trần ở trong hội trường.

12. Giày ăn gian chiều cao

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 13

Sao nam không thể hiển nhiên đi giày cao gót như sao nữ, nhưng họ vẫn có cách tăng 10cm chiều cao. Miếng lót bên trong giày ăn gian một chút và gót giày bên ngoài ăn gian thêm một chút nữa.

Tom Cruise không độn nhiều đến thế nhưng anh luôn chọn giày da 'cao gót' lên thảm đỏ.

13. Đồ sơ cua

13 sự thật ác mộng trong công cuộc chuẩn bị lên thảm đỏ của sao 14

Emma Watson tin rằng sự hỗn loạn trong các sự kiện thảm đỏ sẽ dẫn tới những trường hợp khẩn cấp không ai ngờ tới. Cô luôn mang theo một hộp đồ sơ cua gồm ghim băng, dụng cụ tẩy vết bẩn, băng dính hai mặt, mỹ phẩm và đồ ăn nhẹ.

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất