Vụ ô tô đưa đón làm rơi 3 em học sinh ở Đồng Nai: Cô giáo tự thuê xe đưa học sinh về dạy thêm, cửa bung là do các em đùa nghịch?

Kênh 14 - 27/11/2019, 16:20

Theo cô giáo chủ nhiệm, trong quá trình di chuyển một số học sinh đùa giỡn trên xe, cô đã có nhắc nhở. Khi xe chạy qua khúc cua thì cánh cửa sau của xe bung ra và 3 học sinh bị rơi xuống đường.

Chiều 27/11, ông Não Thiên Anh Minh - Phó trưởng ban chuyên trách chủ tịch ban an toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cho biết, Công an TP. Biên Hòa và thanh tra Sở GTVT tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra vụ 3 học sinh văng ra khỏi ô tô khi được đưa đi học về.

Hiện chiếc ô tô trên đã được đưa về trụ sở để kiểm tra, làm rõ nguyên nhân sự cố. Đại diện Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai cho biết ô tô này còn hạn đăng kiểm, hiện lực lượng TTGT tiếp tục làm rõ xem xe này có đáp ứng các điều kiện kinh doanh đưa rước học sinh như: phù hiệu, chủ xe, lái xe, xe có thay đổi kết cấu hay không… để có biện pháp xử lý.

Cũng trong chiều cùng ngày, Cô Vũ Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng nhà trường tiểu học Phan Bội Châu xác nhận 3 học sinh trong clip là học sinh của trường. Các em học sinh bị rơi xuống đường gồm Đinh P.A, Mai Đức G.B và Lê Hồ B.N, đều là học sinh lớp 1/6.

 - Ảnh 2.

Cô Vũ Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng nhà trường tiểu học Phan Bội Châu.

Trưa hôm qua (26/11) sau giờ tan học, xe đưa đón chở theo 16 học sinh lớp 1/6 do tài xế Trần Phúc Định chở các em về nhà. Ngoài ra trên xe này cũng có cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Loan đi cùng.

Khi qua khúc cua gần trường thì cửa sau xe bị bung khiến 3 em học sinh bị rớt xuống đường.

Nói thêm về sự việc, cô Loan – giáo viên chủ nhiệm cho biết, sáng hôm qua (26/11), công ty vận tải Thiên Tấn Lộc đã báo xe 40 chỗ bị hư nên nhà xe thay xe 16 chỗ tới đón các em thì xảy ra sự việc khi di chuyển về nhà mình để dạy thêm.

Trả lời về nguyên nhân tại sao xe bị bung cửa cô giáo Loan cho rằng có thể học sinh hiếu động, nghịch ngợm. Trước đó, cô này cũng đã nhắc nhở các em trật tự, không đùa giỡn trên xe.

Bình luận

Xem nhiều nhất