văn như cương
-
"Thầy đi rồi, con à!" - Cuộc gọi đẫm nước mắt lúc 5h sáng từ cô con gái thứ 2 của thầy Văn Như Cuơng
Ai rồi cũng phải đối mặt với vòng tuần hoàn sinh - lão - bệnh - tử nhưng sao có những sự mất mát to lớn đến nỗi, không một ai chịu đựng được. Với tất cả mọi người, như một mảnh ký ức in hằn trong tâm trí, hình ảnh thầy vẫn ở đó, và... mãi mãi.
-
Ca nương Kiều Anh hạ sinh quý tử, GS Văn Như Cương vẫn kịp gặp chắt trước khi ra đi
Ca nương Kiều Anh đã bí mật sinh con trai vào ngày 7/10 trong niềm hân hoan của đại gia đình GS Văn Như Cương trước khi ông qua đời.
-
Sáng nay, trường Lương Thế Vinh không tổ chức chào cờ đầu tuần, nhiều giáo viên khóc khi biết tin thầy Cương qua đời
Có mặt tại trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) vào sáng nay, chúng tôi đã được lắng nghe nhiều chia sẻ từ các giáo viên, học sinh cũng như cán bộ nhân viên đang công tác tại trường trước sự ra đi của thầy Cương.
-
Con gái PGS. Văn Như Cương kết hôn lần 2 và câu chuyện "nửa đời còn lại" khiến bao người xúc động
"Sau biết bao sóng gió cô đơn... Từ bây giờ mình sẽ là người phụ nữ êm đềm mà sống, nấu cơm, nấu canh, kho cá vá quần rồi chăm cây chăm cối... ngoài kia trời tạnh cả rồi!" - con gái út nổi tiếng của PGS Văn Như Cương viết.
Sự kiện
Di sản “sử đá” độc bản ở Ninh Bình: Pho sử nghìn năm được khắc trên vách núi
Di sản “sử đá” độc bản ở Ninh Bình: Pho sử nghìn năm được khắc trên vách núi
Xem nhiều nhất
-
“Bí mật triều đại phép thuật” – Khi tuồng, chèo và cải lương cùng kể một câu chuyện trên sân khấu hiện đại
-
Tuần lễ Áo dài Huế 2026: Hành trình kết nối di sản, cộng đồng và sáng tạo
-
Bốn dòng tranh di sản Việt thăng hoa trên tà áo dài trong bộ sưu tập “Tứ Bình Phú Quý”
-
NSƯT Thanh Hương: Hơn 30 năm giữ hồn dân tộc qua tiếng sáo trúc Việt Nam
-
Gen Z khám phá di sản Kinh Bắc bằng trải nghiệm đa giác quan: Khi truyền thống gặp gỡ sáng tạo hiện đại
-
“Diều ơi!” trở lại trên sân khấu cải lương, lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện tình mẫu tử
-
Loạt phim lịch sử, cách mạng Việt Nam chuẩn bị ra mắt năm 2027: Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh mới
-
Nghệ sĩ Bình Tinh ở tuổi 40: Giữ lửa cải lương bằng tinh thần không ngừng đổi mới
-
“Giao thoa đất trời” – Khi Gen Z kể chuyện văn hóa truyền thống bằng ngôn ngữ nghệ thuật đương đại
-
NSND Quế Trân làm mới cải lương bằng EDM và Trap: Khi di sản tìm đường đến với giới trẻ