Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tý, Sửu gánh hạn

09/07/2022, 21:01

Tử vi ngày 10/7/2022 của 12 con giáp cho thấy có những thay đổi tích cực đan xen lẫn tiêu cực

Tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, đây là ngày để con giáp tuổi Tý đạt được điều mà bạn mong muốn với sự che chở của Chính Ấn, vậy thì đừng ngại ngần lên tiếng đặt câu hỏi và đề nghị sự hỗ trợ nhé. Nếu bạn cứ nhút nhát và xấu hổ thì làm thế nào để đạt được điều mà mình chờ đợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tý, Sửu gánh hạn-1

Hôm nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gia đạo êm ấm. Bạn và nửa kia của mình luôn tâm sự với nhau mọi chuyện, cho dù đó chỉ là vấn đề nhỏ thôi hay là những quyết định có ý nghĩa lớn lao, điều này giúp tình cảm giữa hai bạn luôn bền chặt.

Ngày này nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này

Chỉ số may mắn của Tuổi Tý:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn là : 28, 13, 5

Tuổi Sửu 

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối trong ngày mai. Tốt nhất bản mệnh hãy suy nghĩ lạc quan hơn, đừng phiền lòng quá nhiều về những chuyện mà mình không thể chi phối.

Để có thể hạn chế rắc rối, bản mệnh nên tập trung vào sự nghiệp của mình và làm mọi việc thật cẩn thận. Những lúc bị vu oan, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh con người mình, kết quả cuối cùng sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho tất cả mọi người.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Vì thế nếu gặp khó khăn, hãy yên tâm tâm sự với người ấy, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ bạn thì vẫn có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Chỉ số may mắn của Tuổi Sửu:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn là : 89, 2, 27

Tuổi Dần 

Hôm nay, người tuổi Dần có một ngày yên bình và thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Bản mệnh xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên dù có gặp phải khúc mắc cũng nhanh chóng được mọi người xung quanh giúp đỡ và tìm ra hướng giải quyết.

Thậm chí, bạn còn có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ có tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm. Khoảng thời gian tiếp theo sẽ là khoảng thời gian đầy hi vọng với bạn.

Tuy nhiên, hôm nay bạn cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Hãy chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn, nghỉ ngơi đúng lúc và đừng cố tình lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Chỉ số may mắn ngày của Tuổi Dần:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn là : 23, 6, 75

Tuổi Mão 

Tử vi của 12 con giáp cho tháy hôm nay người tuổi Mão làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ… nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình và giúp đơn vị phát triển nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tý, Sửu gánh hạn-2

Song bạn cần chú ý mở rộng mối quan hệ với người khác, không nên chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Nếu bạn giúp đỡ mọi người vào lúc này thì lúc khác, khi bạn gặp khó khăn, người khác cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hôm nay bạn cần quan tâm đến gia đình, dù công việc bận rộn đến thế nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng dành một khoảng thời gian để quây quần bên các thành viên, cùng trò chuyện và làm các công việc nhà, đừng dồn mọi trách nhiệm cho nửa kia. 

Chỉ số may mắn của Tuổi Mão:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn  là : 20 , 80 , 23

Tuổi Thìn 

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải trải qua nhiều biến cố trong ngày hôm nay. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân đặt điều có thể khiến nhiều người có cái nhìn không đúng về bạn.

Trong tình huống xấu nhất ấy, bạn cũng chớ nên quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản bác, bởi trên thực tế thì lời nói suông cũng chẳng đem lại tác dụng nào quá lớn. Hãy dùng những hành động cụ thể để chứng minh sự trong sạch của mình. 

Chỉ số may mắn của Tuổi Thìn:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn là : 22, 65, 79

Tuổi Tỵ 

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống, những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra, đặc biệt những người đã lập gia đình.

Lời khuyên cho quý bạn trong thời điểm này hãy hành thời gian nhiều hơn cho gia đình, cùng học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu cả hai cùng cố chấp thì rất có thể sẽ là cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào.

Ngày mai sức khỏe người tuổi Tỵ cũng không mấy khả quan, quý bạn cần lưu ý đến các vấn đề sức khỏe liên quan tới xương khớp, chân tay, mũi miệng.

Chỉ số may mắn của Tuổi Tỵ:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn là : 16, 55, 68

Tuổi Ngọ 

Cục diện Tương Phá mang đến những tác động không mong muốn với người tuổi Ngọ, mà chủ yếu là trên phương diện tình cảm. Nếu đã lấy vợ, lấy chồng thì bản mệnh cần phải quan tâm tới nửa kia nhiều hơn, đừng tiếp tục lờ đi những rạn nứt đã dần xuất hiện.

Những người còn độc thân dễ gặp phải đào hoa xấu. Bạn khó tìm được người phù hợp và thật lòng quan tâm đến mình. Dường như chưa có ai khiến bạn thực sự rung động. Bạn hãy kiên trì chờ thêm một khoảng thời gian nữa, rồi người bạn chờ mong sẽ đến. 

Chỉ số may mắn của Tuổi Ngọ:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn là : 48 , 45 , 36

Tuổi Mùi 

Thiên Ấn phù trợ cho người tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để đạt được thành công trong bất cứ công việc nào. Bạn thậm chí có thể đạt được những đỉnh cao mình không hề ngờ tới.

Người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những ý tưởng sáng tạo mới gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh, khiến mọi người phải nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa. Vì thế, bạn hãy tiếp tục mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình, không chỉ hôm nay mà cả về sau nữa.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

Chỉ số may mắn của Tuổi Mùi:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn là : 36 , 45 , 92

Tuổi Thân 

Có Chính Ấn giúp sức, người tuổi Thân khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Bạn đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển, nhờ thế mà bạn được nhiều người kính trọng.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn khiến cấp trên ấn tượng bởi bạn chính là người có thể tìm ra hướng đi mới cho những công việc tưởng chừng đã theo lối mòn. Đây là lúc bạn tiếp tục cố gắng chứ không nên kiêu ngạo, ngủ quên trên chiến thắng.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, bạn chớ nên khăng khăng với ý kiến cá nhân, bỏ ngoài tai những điều người ấy nói. 

Chỉ số may mắn của Tuổi Thân:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn là : 30 , 51 , 57

Tuổi Dậu 

Cục diện Tương Xung ảnh hưởng khiến người tuổi Dậu luôn coi mình là người tài giỏi nhất. Vì hay hạ thấp ý kiến của người khác nên bạn dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tý, Sửu gánh hạn-3

Có nhiều khả năng, bạn sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn nên học cách tin tưởng mọi người và chia sẻ gánh nặng của mình với người khác, chẳng hạn như với đồng nghiệp hoặc người thân, bạn bè của mình.

Ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này 

Chỉ số may mắn của Tuổi Dậu:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào là : 21 , 42 , 81

Tuổi Tuất 

Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Cấp trên chắc chắn đã nhìn thấy sự chăm chỉ và cẩn thận của bạn và sẵn sàng trao cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

Khi đứng trước những cơ hội như vậy, bạn hãy tự tin nắm bắt, đừng chần chừ, do dự, lo rằng mình không đủ khả năng. Bạn là người rất có tiềm năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy đặt ra những đích đến tham vọng hơn.

Hôm nay con giáp này cần phải quan tâm và dành nhiều thời gian hơn nữa cho con cái của mình, nhất là khi con còn nhỏ. Đừng để đến khi mối quan hệ của mình và các con trở nên xa cách mới cảm thấy hối hận. 

Chỉ số may mắn của Tuổi Tuất:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn là : 45 , 36 , 87

Tuổi Hợi 

Tam Hợp tác động khiến người tuổi Hợi luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt đầu một ngày mới. Bạn không ngại nhận thêm trách nhiệm cấp trên giao phó.

Các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, không ít người muốn giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng. Điều bạn nên làm trong khoảng thời gian tới là xác định một hướng đi đúng đắn phù hợp với năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Quan hệ giữa hai vợ chồng hài hòa, bạn và nửa kia của mình luôn thẳng thắn mọi chuyện với nhau, cùng nhau lo lắng những vấn đề xảy đến trong cuộc sống. 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tý, Sửu gánh hạn-4

Chỉ số may mắn của Tuổi Hợi:

Sự nghiệp :  ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn là : 44, 61, 95

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

theo nguồn https://2sao.vn/boi-c-aa7/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất