Tìm thân nhân của bé trai sơ sinh nặng 4kg bị mẹ bỏ lại bệnh viện sau khi sinh

Kênh 14 - 30/12/2019, 15:06

Sau khi hạ sinh bé trai 4kg, sản phụ để lại con rồi rời khỏi bệnh viện và không có liên lạc gì.

 - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Ngày 30/12, UBND phường Nghĩa Trung (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) cho biết, đang ra thông báo tìm thân nhân cho một bé trai bị bỏ rơi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, khi tới sinh tại bệnh viện này, mẹ của bé trai có khai với các cán bộ y tế tên T.N.L (SN 1984, trú tổ 2, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa).

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, ngày 23/12, khoa Sản của bệnh viện tiếp nhận một nữ sản phụ tới sinh. Sau khi sinh xong, cả mẹ và bé được đưa về phòng nằm. Tuy nhiên, sau đó nữ sản phụ này đã rời khỏi bệnh viện để lại con trai 3 ngày nay mà không thấy liên lạc lại.

Hiện bé trai đang được các y bác sĩ tại đây chăm sóc. Bé trai nặng khoảng 4kg, sức khỏe hoàn toàn bình thường và được một sản phụ cùng khoa cho bú sữa.

"Chúng tôi đang xác minh, thời điểm sản phụ này đến sinh có đi cùng người nhà hay không đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương thông báo tìm bố mẹ cho cháu. Nếu trong thời gian quy định, người thân không đến nhận cháu về thì sẽ làm thủ tục để người khác nhận nuôi cháu", lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nói.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất