Thứ Sáu của bạn (25/09): Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn, Nhân Mã hãy cố gắng giảm tải cho bản thân

25/09/2020, 08:21

Cự Giải có thể tin tưởng vào trực giác của bạn trong hôm nay và Song Ngư nên cố gắng tìm ra những cách tiếp cận mới trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Các vấn đề cá nhân dường như chiếm quá nhiều thời gian của Bạch Dương. Bạn sẽ khó có thể tập trung hết sức và cống hiến hết mình cho công việc vào hôm nay. Hãy chú ý đến những cảm xúc xuất hiện ngay lúc này vì chúng có thể làm giảm sự tự tin của bạn. Bạn nên cố gắng tìm cách loại bỏ những phiền nhiễu tiêu cực và tập trung vào những gì thực sự quan trọng và cần cải thiện, phát triển sớm. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng phản ứng, giao tiếp hoặc đi đến kết luận quá nhanh. Có lẽ bạn không nên phức tạp hóa vấn đề bằng cách tung hứng quá nhiều. Hãy dành thời gian cho những hoạt động thu hút đầu óc, trí tuệ và làm mới tinh thần của bạn. Bạn nên tránh rơi vào vòng lặp của các thói quen, hành vi mệt mỏi cũ. Môi trường và bầu không khí tươi mới sẽ là điều cần thiết để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên thúc ép bản thân quá mức trong hôm nay. Việc suy nghĩ quá kỹ sẽ làm phức tạp mọi thứ và sự nghi ngờ có thể khiến bạn đi chệch hướng. Bạn sẽ khó có thể đưa ra quyết định nhanh chóng trong ngày này. Hãy cố gắng xác định và loại bỏ những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bực bội hay suy sụp tinh thần. Bạn nên xem xét tình huống trên góc độ thực tế và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải có thể tạm thời cảm thấy bị choáng ngợp bởi các nghĩa vụ, vấn đề nghề nghiệp hoặc trách nhiệm lớn đang đè nặng trên vai bạn. Bạn không chắc liệu nhận thức của mình có đủ khách quan để giải quyết mọi việc hay không. Những cảm xúc phức tạp sẽ xuất hiện nhưng đây có thể là cơ hội tốt để bạn học cách quản lý chúng. Hãy cố gắng kết nối với cảm xúc thật của chính mình và vạch ra một số ranh giới nhất định. Bạn có thể quyết tâm chỉ làm những gì mình cho là đúng và hợp lý, trực giác cũng sẽ là một chỉ dẫn tốt cho bạn trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy lạc quan và tự tin về việc tự chăm sóc cũng như cải thiện bản thân. Bạn muốn nâng cấp sức khỏe, công việc, thói quen hàng ngày của mình. Bạn sẽ có cơ hội khám phá ra những điều mới mẻ để yêu thích trong công việc hoặc cuộc sống ngày thường. Tuy nhiên, tâm trạng thoải mái và nhàn hạ này có thể sẽ khiến bạn hơi phân tâm một chút. Đừng đưa ra quyết định cho những vấn đề quá quan trọng trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày vui vẻ và sáng tạo của Xử Nữ, bạn sẽ tìm được cách thể hiện bản thân mạnh mẽ hơn. Hãy tập trung làm việc thay vì dành nhiều thời gian tìm kiếm và tự tâng bốc những phản hồi tích cực từ người khác. Ngoài ra, bạn có thể sẽ nhận được một số tín hiệu thất thường trong chuyện tình cảm. Bạn nên xem xét lại những sự việc xảy ra trong dạo gần đây để tìm được nguồn gốc bất đồng và giải quyết chúng ngay lập tức. Việc cho phép mâu thuẫn lên men quá lâu sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ thân thiết của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là thời điểm Thiên Bình nên đào sâu và loại bỏ những cảm xúc oán hận hay thất vọng mà bạn đã chôn giấu trước đó. Bạn có thể trang trí, sắp xếp lại không gian làm việc hay không gian sống cá nhân để tạo bầu không khí tươi mới hơn. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều can đảm hơn để đối mặt với những thử thách trước mặt. Điều quan trọng trong ngày này là bạn cần học được cách buông bỏ những thứ không quan trọng hay không hữu ích cho tinh thần của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ tạm thời cảm thấy hơi mất đồng bộ với những người xung quanh bạn. Bạn nhận thức rõ hơn về danh tiếng hoặc hình ảnh chuyên nghiệp của mình, nhưng có khả năng bạn sẽ truyền đạt điều gì đó gây chấn động và tạo ra nhiều phản ứng dữ dội. Những căng thẳng hoặc phẫn uất tiềm ẩn có thể xuất hiện. Hãy cố gắng đừng tự phá hoại bản thân hoặc để một luồng suy nghĩ tiêu cực phá hỏng ngày tốt đẹp của bạn. Việc tách bạch các vấn đề cá nhân và chuyện công việc sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay nên cố gắng giảm tải cho bản thân. Việc thấu hiểu và đánh giá cao nhu cầu thể hiện bản thân có thể sẽ là chìa khóa để bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ đối mặt được với nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ cơ hội khi thực hiện hành động theo ý muốn của mình trong ngày này. Hãy chủ động tìm cách khiến cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và mãn nguyện hơn một chút. Đây là khoảng thời gian bạn nên thả lỏng và có thể nuông chiều bản thân hơn bình thường một chút. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay sẽ là một ngày làm việc tích cực của Ma Kết. Nếu bạn điều chỉnh được tốc độ làm việc của mình, bạn sẽ tìm thấy cách để thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn giải quyết mâu thuẫn nhỏ với những người thân yêu của mình. Hãy dành thời gian quan sát nhiều hơn và bạn sẽ nhận ra những chỗ bạn cần cải thiện. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tâm trí của Bảo Bình có thể đang hoạt động quá mức, khiến bạn gặp khó khăn trong việc thư giãn đủ lâu để có được sự sảng khoái cần thiết. Những cuộc rượt đuổi ngông cuồng để cạnh tranh thành tích với người khác và việc chia sẻ quá mức có thể gây ra nhiều rắc rối trong hôm nay. Có lẽ bạn cần không gian yên tĩnh một mình để có thể thấu hiểu nhiều thứ đang diễn ra xung quanh. Cơ hội sẽ đến khi bạn nhận ra đâu là điều quan trọng nhất hiện tại và có thể kiểm soát được sự tập trung của mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Việc cố chấp hay bám quá chặt vào một phương pháp, một cách tiếp cận cũ sẽ không có lợi cho Song Ngư vào hôm nay. Những người xung quanh có thể giúp bạn giải phóng tâm trí để thực hiện những cải tiến thực sự tiến bộ. Đừng để bản thân bị mắc kẹt trong lối tư duy cũ kỹ, lỗi thời. Hãy tìm kiếm và tập trung vào những phương pháp hiệu quả thay vì đắm chìm trong sự oán giận hoặc bất an vốn có. Tốt hơn hết là bạn nên làm việc dựa trên các chi tiết thay vì nghĩ đến những ý tưởng hay mục tiêu lớn lao trong ngày này. 

Theo Baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất