Thứ Sáu của bạn (09/10): Kim Ngưu trút bỏ căng thẳng, Sư Tử không nên ham công tiếc việc

09/10/2020, 08:33

Song Tử sẽ có kết quả tốt khi làm việc nhóm và Ma Kết không nên lười biếng, trì hoãn công việc vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy khá áp lực trong việc xoay sở một vấn đề cũ tái xuất hiện vào hôm nay. Hãy cố gắng hết sức để phản ứng một cách bình tĩnh. Nếu bạn có thể quản lý cảm xúc để khai thác năng lượng của mình một cách triệt để, bạn sẽ có cơ hội nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc tìm được cách cải thiện thực trạng hiện tại. Ngoài ra việc giảm bớt tham vọng của bản thân sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể thoải mái thư giãn và trút bỏ căng thẳng trong dạo gần đây. Sự khác biệt về quan điểm sẽ được giải quyết và bạn có thể tận dụng cơ hội để học hỏi, mở rộng góc nhìn của mình. Bạn có thể dành thời gian sắp xếp lại không gian làm việc hoặc sinh hoạt cá nhân để làm mới môi trường quen thuộc xung quanh. Điều này có thể giúp đổi mới tư duy cũng như tạo ra nhiều khoảng trống cho các nguồn cảm hứng sáng tạo mới của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bắt đầu cố gắng loại bỏ những thói quen xấu của bản thân vào hôm nay. Bạn sẽ được bạn bè, người thân cổ vũ và khuyến khích tích cực. Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, lý trí của bạn để tránh đưa ra các quyết định thiển cận. Bạn cũng nên dành thời gian sắp xếp, phân bổ công việc theo thứ tự ưu tiên sao cho hợp lý. Nhìn chung bạn sẽ đạt kết quả tốt nếu có thể tập trung tốt và sẵn sàng hợp tác với người khác trong ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những người xung quanh Cự Giải có thể trở nên đặc biệt khắt khe vào hôm nay. Năng lượng bản ngã của bạn cũng thể hiện rất mạnh, điều này sẽ khiến cho xung đột xảy ra và gây nên bầu không khí căng thẳng, áp lực. Bạn không nên để tâm nhiều vào những chi tiết nhỏ hoặc các chuyện vụn vặt, không đáng kể. Hãy đối mặt thẳng thắn và cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi về việc mất kiểm soát trong công việc hoặc trong các mối quan hệ của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên đảm nhận khối lượng công việc lớn vào hôm nay, đừng để bản thân bị kiệt sức về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ bạn không biết nên tạm thời buông bỏ việc gì nhưng tốt hơn hết là tránh thúc ép bản thân. Mong muốn thăng tiến trong công việc có thể đang trái ngược với nhu cầu mở rộng, học hỏi và trải nghiệm cuộc sống của bạn. Hãy dành sự ưu tiên cho những điều quan trọng, cấp thiết hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy bế tắc hoặc nhận được tin tức đáng kinh ngạc trong một vấn đề tài chính hay liên quan tới mối quan hệ thân thiết của bạn. Tốt nhất là bạn nên giữ bình tĩnh, đặc biệt trong những tình huống khách quan mà bạn không thể kiểm soát. Đừng đầu tư năng lượng và tinh thần nhiệt huyết của bạn cho những thứ khiến bạn căng thẳng không dứt, những điều hạnh phúc bé nhỏ trong cuộc sống ngày thường sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái vào hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ai đó có thể rất nặng lời với Thiên Bình trong hôm nay và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt thất vọng. Sự thất vọng với hành vi, lời nói của người khác có thể tăng cao khi bạn bắt đầu cuộc tranh cãi gay gắt với cảm xúc bốc đồng, thiếu kiên nhẫn. Bạn không nên quá cố chấp với quan điểm của mình trong ngày này. Bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu dành thời gian để thư giãn và tập trung vào những gì đang hiện diện trong cuộc sống thay vì mơ ước về những điều xa vời. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày làm việc bận rộn. Các công việc chưa hoàn thành đòi hỏi sự chú ý cao độ của bạn và bạn có thể sẽ cần phải giải quyết một vấn đề cũ đang quay trở lại. Cạnh tranh ở mức độ vừa phải là điều hữu ích nhưng năng lượng ngày này có xu hướng gây áp lực lớn cho bạn. Đã đến lúc bạn nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và cố gắng tìm ra các phương pháp giảm bớt căng thẳng. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Căng thẳng về tiền bạc hoặc những cảm xúc bất an sẽ khiến tâm trạng của Nhân Mã tuột dốc không phanh trong nửa đầu của ngày này. Tuy nhiên, khi thời gian dần trôi qua bạn sẽ dễ dàng buông bỏ mọi phiền não và có thể thư giãn đầu óc thoải mái hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu duy trì những thói quen lành mạnh trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Việc tập trung vào các mục tiêu và giá trị bên trong thay vì chú ý tới những điều phù phiếm bên ngoài sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đạt kết quả tốt nếu bạn có thể tránh trì hoãn và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất có thể. Việc phân tích nguồn gốc của vấn đề cũng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra, bạn có thể sẽ muốn đi theo con đường riêng của mình và điều này chắc chắn sẽ tạo ra một ít sóng gió tại nơi làm việc. Lùi lại một bước sẽ là cách phòng thủ tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ bị quá tải trong hôm nay vì bạn có xu hướng cảm thấy mình có khả năng làm được nhiều việc hơn. Hãy cố gắng tập trung và duy trì sự ổn định vốn có trong công việc của bạn, bạn không nên đảm nhận hoặc hứa hẹn quá nhiều. Điều này có thể dẫn tới những phản ứng tiêu cực khi bạn không thể thực hiện hết những cam kết của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những cuộc đối đầu không cần thiết và dành thời gian tập trung thay đổi, cải thiện bản thân nhiều hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy áp lực khi cố gắng thực hiện mục tiêu một cách nhanh chóng vào hôm nay. Bạn cũng có thể sẽ bị bận tâm bởi những quan điểm, giá trị khác biệt với những người thân thiết xung quanh. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những cuộc tranh giành quyền lực vô nghĩa. Hãy dành thời gian kiểm tra xem điều gì đang gây ra sự thất vọng kéo dài trong cuộc sống của bạn. Đừng hành động quá vội vàng trong ngày này. 

Theo Baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất