Thứ Ba của bạn (29/09): Song Ngư có cảm hứng sáng tạo dạt dào, Ma Kết không nên dựa dẫm vào trực giác

29/09/2020, 01:56

Thiên Bình sẽ phải đối mặt trực tiếp với những vấn đề bạn đã cố tình bỏ quên trong khoảng thời gian qua và Song Tử nên thể hiện bản thân theo phương thức kiên nhẫn và khiêm tốn hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên giảm tốc độ làm việc của mình vào hôm nay và dành nhiều thời gian để lập kế hoạch hơn. Những khoảng lặng này sẽ giúp bạn nhận ra nhiều vấn đề đang ẩn giấu sâu dưới bề mặt thực tế. Đây có thể là điểm khiến bạn cảm thấy thất vọng về bản thân hay về những tình huống khách quan bạn không thể kiểm soát. Đừng lo lắng, hãy tập trung vào việc cải thiện khả năng cũng như kế hoạch của chính mình và bạn sẽ trở lại lợi hại gấp bội trong khoảng thời gian sắp tới. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy bị cản trở và không thể thể hiện hết cảm xúc hay mong muốn của bạn vào hôm nay. Bạn cũng có cảm giác dường như mình đang mắc kẹt trong quá khứ và không thể tiến tới về phía tương lai. Hãy tránh xa những tình huống cạnh tranh hoặc thách thức căng thẳng trong ngày này, bạn cần không gian yên tĩnh một mình để thúc đẩy động lực thay đổi hoặc cải thiện tình hình hiện tại. Đây cũng là cơ hội để bạn thấu hiểu bản thân một cách rõ ràng hơn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có khả năng sẽ gặp phải một số thách thức liên quan đến niềm tin hoặc quyền lực trong hôm nay. Bạn nên sử dụng cách tiếp cận khiêm tốn và kiên nhẫn hơn thay vì vội vàng thể hiện bản thân trong bất kì tình huống nào. Đừng để cảm giác thất vọng khiến bạn trở nên chán nản và thiếu động lực phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp may mắn trong đời sống tình cảm và có thể gạt bỏ được cảm giác thiếu an toàn của mình trong suốt khoảng thời gian qua. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày này sẽ mang đến cho Cự Giải một số căng thẳng, áp lực nhưng bạn hoàn toàn có thể biến năng lượng này trở thành lợi thế của mình. Đây sẽ là động lực tốt giúp thôi thúc mong muốn hợp tác và phát triển của bạn, đừng ngần ngại trò chuyện cởi mở và tìm kiếm những người có cùng chí hướng với bạn trong hôm nay. Làm việc nhóm sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc mà bạn chưa từng ngờ tới. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận thức rõ được những khu vực đang có vấn đề trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn. Nếu thúc ép, ép buộc bản thân càng mạnh thì bạn sẽ gặp phải những trở ngại càng khó khăn hơn. Tốt hơn hết là bạn không nên lãng phí thời gian cùng năng lượng cho những thứ chắc chắn không thể thay đổi. Hãy chuyển sự tập trung của bạn sang việc cải thiện những chi tiết nhỏ và lập kế hoạch cho mục tiêu cụ thể hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ giải quyết được triệt để những vấn đề còn tồn đọng trong thời gian qua. Bạn cần kiên nhẫn hơn trong những rắc rối liên quan đến tiền bạc, nợ nần hay cam kết, hứa hẹn,... Việc này sẽ giúp bạn ổn định đời sống của mình và có thể tìm được đồng bạn hợp tác tốt. Tuy nhiên, trong chuyện yêu đương cảm xúc của bạn có khả năng sẽ phức tạp hơn và bạn khó có thể xác định mong muốn của mình. Bạn không nên vội vàng bày tỏ tình cảm vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay sẽ mở ra mọi vấn đề cũ khiến Thiên Bình phải đối mặt trực tiếp với chúng. Bạn không nên tiếp tục chờ đợi mà hãy cố gắng xử lý mọi việc với khả năng cùng nguồn lực hiện tại của mình. Dù quá trình sẽ hơi khó khăn nhưng kết quả hài lòng sẽ giúp nâng cao sự tự tin cùng lòng kiêu hãnh của bạn. Bạn cũng sẽ học hỏi và khám phá thêm nhiều điều về chính bản thân mình trong ngày này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cần điều chỉnh kế hoạch liên quan đến công việc hoặc quá trình cải thiện sức khoẻ của bạn trong hôm nay. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoặc tập luyện những hoạt động thư giãn tinh thần như thiền định, đọc sách,... Đây là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm điểm cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân của mình. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có một số bước tiến đột phá trong công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc những cảm xúc lo lắng vô cớ. Bạn cần chú ý tới trách nhiệm của mình trong thời điểm này, việc lơ là sẽ mang đến nhiều hậu quả xấu cho khoảng thời gian sắp tới. Hãy cố gắng thư giãn đầu óc bằng cách trò chuyện với bạn bè hoặc người thân của bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên ỷ lại vào trực giác trong hôm nay, nhất là nếu bạn đang thúc ép hoặc tự gây áp lực cho bản thân. Hãy tìm cách để cải thiện dần dần thay vì mơ về những bước đột phá lớn ngay lúc này. Bạn nên chú ý nhiều tới mục tiêu và tham vọng của mình hơn để điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thực tế. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một số chỉ trích trong hôm nay. Tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng kiểm soát cảm xúc cũng như tầm nhìn rộng rãi của bản thân cho lãnh đạo cấp cao thấy. Ngoài ra, bạn không nên đưa ra kết luận quá sớm khi chưa có đầy đủ thông tin hoặc đưa ra cam kết dưới áp lực của bất kì ai khác. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên bạn có thể sẽ phải xử lý một số vấn đề liên quan đến sự phản đối hoặc khối lượng công việc quá tải. Đừng để những khó khăn này đẩy lùi bạn lại. Bạn nên thể hiện bản thân một cách tích cực và toàn diện nhất trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời khi bạn có thể gây ấn tượng tốt với khả năng làm việc cũng như sức sáng tạo độc đáo của mình.

Theo Báo đất việt

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất