Thêm những hot trend mùa hè khiến bạn muốn "bùng cháy"

Đẹp Plus - 22/06/2016, 07:35

Đừng để mình bị lỗi mốt và tụt hậu, nhanh tay cập nhật 10 xu hướng thời trang thịnh hành nhất hè 2016 này.

 
Xu hướng thời trang là những trang phục, giày dép, phụ kiện xuất hiện và chỉ thịnh hành trong một thời điểm nhất định. Có thể ví xu hướng thời trang như một làn gió mới, đem đến sự đặc biệt và sự sáng tạo trong phong cách. Cập nhật xu hướng thời trang cũng là cập nhật với sự phát triển của ngành, tiến gần hơn tới đẳng cấp của cái đẹp, và đó cũng như một lời khẳng định rằng "tôi yêu cái đẹp, tôi biết làm đẹp, tôi là một tín đồ thời trang thực thụ".

 

1. Giày bít mũi

Cô nàng Selena lăng xê thành công mốt váy mini denim, cô khéo léo kết hợp với quần tất giả boot. Quần tất giả boot thịnh hành từ năm ngoái, nhưng vẫn được cô trọng dụng. Cô chọn quần tất giả boot hở mũi chân rất hợp với mùa hè nóng nực.
 
3. Quả cầu bông
Tie-dye được hiểu là việc nhuộm màu vải nhưng lại buộc từng phần của vải lại để chỗ buộc đó không bị nhuộm màu. Nhuộm tie-dye sẽ mang đến hiệu ứng ngẫu hứng cho màu sắc hiển thị trên mặt vải. Đây không phải là xu hướng mới, nhưng năm nay nó đã quay trở lại và còn bùng nổ hơn những năm trước đó.
 
5. Váy trễ vai bèo nhún
Kỳ lạ thay vào mùa hè nóng nực, chiếc áo nỉ thần thánh Haute Sweatpants vẫn trụ vững và khuấy đảo làng thời trang.
 
7. Áo in logo của các hãng thể thao danh tiếng
 
Họa tiết kẻ sọc - xu hướng thời trang khá quen thuộc với giới trẻ, năm nay quay trở lại và chứng minh sự thống trị của mình. Nếu muốn mình trẻ, hãy mặc kẻ sọc nhé.
 
9. Bộ đồ liền
Bông tai to dài cũng là xu hướng rất đáng để thử hè này.
 
 Việt Hà (Em Đẹp) 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất