Sát Tết, hot girl Kelly lại dính nghi án phẫu thuật

Kênh 14 - 09/02/2018, 21:10

Hình ảnh mới đây nhất do chính Kelly đăng tải trên Facebook cá nhân đã khiến nhiều người phải căng mắt ra nhìn mãi vì không ai nhận ra cô nàng nữa. Ơ kìa đôi môi, ơ kìa cặp mắt - sao lạ lẫm thế này?

Dù đã từng lên tiếng rằng mình đã sợ phẫu thuật thẩm mỹ và không có ý định dao kéo bất cứ phần nào trên khuôn mặt nữa nhưng Kelly vẫn nhiều phen khiến người theo dõi bất ngờ với gương mặt lạ lẫm của mình. Vẫn biết là còn nhiều yếu tố khác chi phối một bức ảnh như ánh sáng, góc mặt, trang điểm... nhưng cứ càng ngày càng "người lạ ơi" như Kelly thì cũng ngộ lắm à nghen! 

 - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Kelly khiến ai cũng thấy lạ lẫm.

Mới đây nhất, nàng hotgirl sinh năm 1990 này tiếp tục khiến người hâm mộ phải "ớ hợ" khi đăng tải một bức ảnh của mình. Vẫn là khuôn mặt thon gọn cùng làn da trắng như mọi khi, nhưng không hiểu bằng một thế lực tự nhiên nào đó mà đôi môi của Kelly dày và "tều" hơn thấy rõ, phần mũi thì thẳng đều tăm tắp đến bất ngờ, đã vậy phần mắt trông cũng có vẻ sâu hơn so với những bức ảnh trước đây. 

Vào cuối tháng 7 năm ngoái, Kelly đã từng xuất hiện với một khuôn mặt "lạ hoắc". Tính đến nay cũng đã hơn nửa năm, nhiều người thắc mắc không biết sự lạ lẫm mới nhất có phải đến từ một pha chỉnh sửa nào đó của Kelly hay không? 

 - Ảnh 2.

Cùng một góc chụp nhưng khuôn mặt của Kelly đã có vài sự thay đổi. Cụ thể là ở phần mũi cao, đôi môi tều cùng phần mắt sâu.

Không chỉ có người lạ mà ngay cả những bạn bè thân thiết của Kelly cũng "ngờ ngợ" trước tấm hình mới của cô nàng. P.P - một chuyên gia makeup nổi tiếng để lại bình luận: "Trời ơi ai đây?", một người bạn khác thì thắc mắc "Cái mũi lạ lạ". Đáng chú ý nhất là trong một bình luận trao đổi với bạn bè, khi Kelly hỏi "đẹp hay xấu", người bạn này đã reply lại rằng "không xấu, còn sưng mà chị, dáng mũi đẹp quá". Đáp lại bình luận này, Kelly chỉ trả lời hóm hỉnh "Lanh quá vậy em haha". 

Một vài hình ảnh gần đây của Kelly.   

Theo Angela Sương Sa/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất