Quên "Vô Diện" đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi!

Kênh 14 - 26/12/2016, 08:57

Chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần khoác lên mình một bộ trang phục màu đỏ cam và ngồi yên thôi, bé Magikarp đặc biệt này đã khiến tất cả phải phì cười vì độ đáng yêu của mình rồi!

"Cosplay" có thể là một thuật ngữ không phải ai cũng biết nhưng ít nhất thì với những ai hâm mộ truyện tranh hay phim hoạt hình, đặc biệt văn hóa Nhật Bản, nó lại chẳng hề xa lạ. Việc hóa trang, ăn diện sao cho giống một nhân vật nào đó hoặc có thật hoặc không đúng là một việc thú vị. Nhiều màn cosplay độc đáo còn cực kì gây chú ý dù có thể bạn không hề quan tâm gì đến anime, manga trước đó, đặc biệt là khi coser chỉ mới có mấy năm... tuổi đời. 

Nói đâu xa xôi, hồi Halloween, thế giới mạng chẳng từng điên đảo vì cô nhóc người Đài Loan hóa trang Vô Diện "cute phô mai que" đấy thôi. Và mới đây, người người nhà nhà lại được dịp "ôm tim" vì một coser nhí khác với màn cosplay độc đáo cộng dễ thương không hề kém cạnh!

Quên Vô Diện đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi! - Ảnh 1.

Em ý đây nè!

Có thể thấy trong bức hình là một em bé đang cosplay một con cá, à không, một con Magikarp mới đúng chứ, vô cùng đáng yêu! Hiểu một cách đại khái thì đây là một chủng Pokemon cá và thuộc hệ nước, bạn nào từng xem phim hoạt hình Pokemon hay từng chơi Pokemon Go thì chắc chắn sẽ biết thôi. 

Bé Magikarp của chúng ta có hai má phính phính, đôi mắt bé tí hin, và chỉ ngồi thôi thì cũng ra dáng đấy! Tất nhiên, lý do khiến em ấy bỗng nhiên trở nên nổi tiếng không đơn giản chỉ vì sự đáng yêu vô bờ bến ấy, mà phần nhiều là do người đã phát hiện, cũng như sẵn sàng "vứt bỏ" hết hình tượng để được pose ảnh cùng em - Tài tử nổi tiếng John Barrowman, người từng thủ vai chính trong hai series Doctor Who và Torchwood.

Quên Vô Diện đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi! - Ảnh 2.

 

Sau khi tình cờ gặp bé tại lễ hội Comic Con diễn ra tại Honolulu (Haiwaii), nam diễn viên có vẻ như đã bị vẻ ngoài của bé chinh phục ngay tắp lự, anh chẳng ngại ngần mà chụp liền tù tì mấy tấm liền với bé trong khi tâm trạng vô cùng vui vẻ, điều này thể hiện ngay cả trong caption được đính kèm ảnh nữa: "Tôi vừa gặp được chú cá nhỏ đáng yêu nhất thế giới nè :) #Hawaii" .

Quên Vô Diện đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi! - Ảnh 3.

Hai người bạn đã có một màn chào hỏi bằng mắt khá... ngơ ngác

Quên Vô Diện đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi! - Ảnh 4.

Nam tài tử rất vui vẻ trước sự đáng yêu "overload" của bé Magikarp

Những bức hình được đăng lên Twitter của John Barrowman đã nhanh chóng nhận được hơn 42.000 lượt retweet và hơn 47.000 lượt yêu thích. Ai nấy đều tỏ ra thích thú với màn hóa trang này: " Trời ơi, đáng yêu quá đi mất!", "Mua bộ quần áo này ở đâu được nhỉ? Tôi cũng muốn mua một bộ để dành cho bé con tương lai của tôi mặc", "Để mấy bé cưng cosplay Magikarp là chuẩn nhất rồi đó, việc các bé cần làm chỉ là ngồi đó và phun nước!", "Haha, rồi sau khi em bé 20 tuổi, chúng ta sẽ lại được nhìn thấy em ý và John một lần nữa, chỉ là khi ấy, em đang mặc bộ cos Gyarados" ...

Theo tìm hiểu, coser nhí đáng yêu nhất quả đất này là con của một fan cũng tham dự sự kiện Comic Con. Cô bé có nickname rất dễ thương là Kiyomi, còn mẹ bé là chị Tanako. Là một otaku chính hiệu nên khi tới tham gia Comic Con Honolulu, ngoài việc hóa trang cho mình, chị Tanako cũng không quên hóa trang cho cả Kiyomi nữa.

Quên Vô Diện đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi! - Ảnh 5.

 

Quên Vô Diện đi, vì lại có em bé với màn cosplay Magikarp siêu cấp đáng yêu đây rồi! - Ảnh 6.

 

Mặc dù những bức hình đã được chụp từ hồi đầu tháng 8 năm nay nhưng có vẻ như, đến giờ, cơn sốt bé Magikarp siêu xinh này mới bắt đầu nóng lên đây!

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất