Phượng 'Thị Nở' đã cưới chồng mới, tiết lộ chuyện tình 2 năm hạnh phúc chưa khi nào giận nhau quá 1 ngày

23/11/2020, 08:39

Như vậy, chuyện tình giữa Phượng 'Thị Nở' và nửa kia được cho là một đại gia Sài Gòn đã có cái kết viên mãn.

Phượng 'Thị Nở' tên thật là Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, quê Đăk Nông) từng gây sốt với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hồi năm 2017. Cuộc đời bước sang trang mới với khuôn mặt ưa nhìn hơn, Quách Phượng thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh hoàn toàn 'lột xác' với phong cách thời trang sang trọng, check in du lịch nhiều nơi,… khiến nhiều người xuýt xoa trầm trồ.

Đêm qua (22/11), trên trang cá nhân, Quách Phượng đã công khai chuyện vừa cô vừa kết hôn lần 2 với dòng caption như sau:

'Hai năm 1 hành trình, 2 năm bên nhau, chưa khi nào cãi nhau mà anh và em nói chia tay, chưa khi nào giận lâu quá 1 ngày. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và che chở cho em. Mong tình yêu mình mãi như vậy, nhẹ nhàng và bình yên.

Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến em. Em sẽ hạnh phúc'.

Kèm theo đó, cô chia sẻ hình ảnh bên chồng mới, theo nhiều đồn đoán là một đại gia Sài Gòn. Tuy nhiên, Quách Phượng vẫn kiên quyết bí mật danh tính khi dùng icon trái tim che tên và mặt chồng lại.

Phượng ''Thị Nở'' up ảnh nhưng vẫn kiên quyết giữ bí mật danh tính chồng mới

Phượng 'Thị Nở' up ảnh nhưng vẫn kiên quyết giữ bí mật danh tính chồng mới

Phía trên ảnh, cư dân mạng có thể nhìn thấy ngày vui của cặp đôi diễn ra vào 02/10 (âm lịch), tức vào ngày 16/11 dương lịch (cách đây đúng 1 tuần). Đây được cho là ngày ăn hỏi của cặp đôi, bởi trước đó vào ngày 13/11, Quách Phượng từng chia sẻ bức hình cô diện váy cưới và tiết lộ với bạn bè rằng đám cưới sẽ diễn ra trong 20 ngày tới.

Thông báo của Quách Phượng trước đó về chuyện sẽ tái hôn

Thông báo của Quách Phượng trước đó về chuyện sẽ tái hôn

Quách Phượng cưới chồng năm 17 tuổi thông qua gia đình mai mối, cuộc hôn nhân sắp đặt và không có tình yêu kết thúc sau 3 năm. Phượng ôm con về nhà bố mẹ ruột.

Bị chê bai và miệt thị vì ngoại hình kém xinh, Phượng đầu tư tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ, 'đập đi xây lại' hoàn toàn với kinh phí khoảng 200 triệu đồng: cắt hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu…

Quách Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Quách Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phượng 'lột xác' với gương mặt ưa nhìn hơn, bản thân tự tin hơn trong diện mạo mới, cô cũng nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác quảng cáo, thu nhập ổn định mỗi tháng đủ để trang trải cho bản thân và lo cho con gái nhỏ.

Cách đây hơn 1 năm, thông tin Phượng quen đại gia Sài Gòn cũng được dân tình chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên người trong cuộc vẫn im lặng.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất