Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang nghi phê ma tuý tại Dmax - tụ điểm ăn chơi có tiếng ở Sài Gòn

Kênh 14 - 13/05/2018, 02:01

Cảnh sát đã tiến hành đột kích bất ngờ vào 2 nhà hàng ở trung tâm quận 1, phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, thiếu vải đang phục vụ tại các phòng. Hầu hết các nữ tiếp viên đều có biểu hiện nghi phê ma tuý.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 13/5, lực lượng cảnh sát quận 1 đã phong toả hai đầu đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM để tiến hành kiểm tra nhà hàng Dmax.

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang nghi phê ma tuý trong ổ ăn chơi ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhiều nữ tiếp viên đang phục vụ khách trong nhà hàng Dmax tại thời điểm bị kiểm tra

Thời điểm kiểm tra bên trong các phòng của nhà hàng Dmax có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang, thiếu vải đang phục vụ khách. Phát hiện lực lượng chức năng, các nữ tiếp viên tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị Công an chốt chặn.

Qua kiểm tra, Cảnh sát đã phát hiện gần 100 người nghi phê ma tuý ở nhà hàng chủ yếu là các nữ tiếp viên và mời về trụ sở làm việc. Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng như hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống.

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang nghi phê ma tuý trong ổ ăn chơi ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Công an phong tỏa đường để kiểm tra các tụ điểm ăn chơi này

Theo tìm hiểu, nhà hàng Dmax gồm 6 tầng với gần 20 phòng VIP. Nơi đây qui tụ hàng chục "chân dài" trẻ đẹp và được xem là chốn ăn chơi có tiếng tại Sài Gòn.

Cùng thời điểm trên, Đội Kiểm tra Liên ngành VHXH Quận 1 (Đội 1) phối hợp công an phường Nguyễn Thái Bình đã ập vào kiểm tra nhà hàng 92 Ký Con trên địa bàn. Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện bên trong nhà hàng có hàng chục cô gái trong trang phục hở hang, thiếu vải đang "phục vụ" tại các phòng hát.

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang nghi phê ma tuý trong ổ ăn chơi ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Nhiều cô gái có biểu hiện nghi phê ma tuý được mời về cơ quan điều tra làm việc

Ngoài lỗi vi phạm trên, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý 2 tụ điểm trên với nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không đảm bảo an toàn PCCC, không có hợp đồng lao động với các nhân viên. Cách đây khoảng nửa tháng, nhà hàng Dmax đã bị phản ánh về tình trạng kinh doanh karaoke cho tiếp viên nữ khiêu dâm.

Theo Minh Tuệ/Thời đại

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất