Pha Lê bật khóc, rời khỏi trường quay vì bị Lý Quí Khánh chê và bắt làm việc nặng

Kênh 14 - 15/12/2017, 17:38

Tập 9 "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" tiếp tục là trận chiến căng thẳng khi cặp đôi Lý Quí Khánh - Pha Lê, Thu Hằng - Đức Hải xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

10 nghệ sỹ xuất sắc nhất "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" đã bốc thăm ngẫu nhiên để chia bảng và thi đấu trong vòng đấu loại trực tiếp. Theo đó, tập 9 sẽ là cuộc tranh tài của 4 nghệ sỹ đầu tiên trong top 10, đó là nhà thiết kế Lý Quí Khánh, siêu mẫu Thu Hằng, ca sĩ Pha Lê và diễn viên Đức Hải.

Trong vòng đấu loại trực tiếp tuần này, 4 nghệ sỹ Lý Quí Khánh, Pha Lê, Thu Hằng và Đức Hải sẽ được chia thành hai đội để thi đấu trực tiếp. Khác với những vòng thi trước, 2 thí sinh của đội thua cuộc sẽ lập tức ra về.

Sự kết hợp của một Lý Quí Khánh "cứng đầu và bảo thủ" cùng với một Pha Lê "cá tính mạnh" đã gây ra nhiều sự kịch tính cho Đội đỏ ở vòng thi này. Không rõ Lý Quí Khánh và Pha Lê phân chia công việc như thế nào, nhưng rõ ràng đảm nhận những việc nặng như "đánh (nghiền) khoai tây, chặt dừa" khiến Pha Lê tỏ thái độ không hài lòng.

Tuy luôn hết lòng hỗ trợ Lý Quí Khánh như nữ ca sĩ cũng không khỏi ấm ức: "Nghĩ sao khi đưa con gái chặt dừa nhưng lúc đấy thì Lê cũng cố gắng vì không muốn trở thành người vô dụng và lúc đó tay Lê cũng vừa mổ xong, vết thương còn chưa kịp lành". Rồi dần dần sự ức chế của Pha Lê cứ tăng lên và bùng nổ vì một câu nói của Lý Quí Khánh "Trong cuộc đời của mình, đôi lúc sẽ có những lựa chọn sai lầm". Câu nói này đã trở thành "giọt nước tràn ly" khiến cho nữ ca sĩ không thể chịu đựng thêm được nữa và bật khóc.

 - Ảnh 2.

Pha Lê khóc tại trường quay

 - Ảnh 3.

Pha Lê rời khỏi khu vực ghi hình vì không kiềm chế được cảm xúc

 - Ảnh 4.

Cô tiếp tục khóc trong phần phỏng vấn

 - Ảnh 5.

Lý Quí Khánh và Pha Lê hẳn là một cặp "oan gia"

Chung đội với diễn viên Đức Hải, một thí sinh mới được quay lại "Vua đầu bếp", dường như cả hai chưa thấy có sự phối hợp ăn ý khi liên tục tỏ thái độ không hài lòng về nhau. Thu Hằng thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng về Đức Hải: "Anh làm cái quái gì mà một tiếng mười lăm phút vẫn chưa xong cái bánh nữa? Hằng cảm thấy rất là thất vọng, càng ngày càng về sau cái thất vọng của Hằng nó càng tăng lên dần". Đức Hải lại thẳng thắn phản bác: "Có thể Thu Hằng cho rằng món ăn của tôi chỉ là tráng miệng thôi. Nó vô cùng đơn giản, làm trong 5 phút, 10 phút là xong. Cái đó là một suy nghĩ rất sai lầm!".

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

 

Tập 9 của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối Chủ nhật, ngày 17/12/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất