Nữ Việt kiều Mỹ trình báo bị mất trộm hơn 220 triệu đồng tại sân bay Tân Sơn Nhất

Kênh 14 - 29/07/2019, 08:55

Khi vừa xuống sân bay, nữ Việt kiều Mỹ đẩy xe hành lý có chứa túi xách đến chỗ người thân đang đón. Tuy nhiên, sau khi ôm người thân thì quay sang liền phát hiện túi xách có tài sản hơn 220 triệu đồng "không cánh mà bay".

Ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã nhận được tin trình báo mất trộm túi xách chứa tài sản của bà Linda Luom N. (SN 1977, Việt kiều Mỹ).

 - Ảnh 1.

Việt kiều về nước được người thân đón tại sân bay (Ảnh minh họa).

Theo trình báo của bà Linda, sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM), bà chất hành lý trong đó có túi xách trên chiếc xe đẩy tay ra cửa số 8 ga Quốc tế để gặp người thân đang chờ đón.

Khi gặp người thân, bà Linda để xe đẩy bên cạnh rồi ôm người thân. Sau 2 phút ôm người thân thì quay qua đẩy xe đi về liền phát hiện túi xách bị mất trộm.

Tìm khắp khu vực xung quanh không thấy, nên bà Linda đến đồn công an sân bay Tân Sơn Nhất để trình báo. Bà Linda trình bày, bên trong túi xách có 7.000 USD, 3 điện thoại cùng một số vàng nữ trang... với tổng tài sản hơn 220 triệu đồng.

Qua trích xuất camera tại khu vực trên nhận thấy lúc bà Linda đẩy xe đến cửa số 8 thì trên xe còn giỏ xách, nhưng khi bà đẩy xe ra chỗ người thân thì camera bị che khuất.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận