Nữ sinh lớp 8 ở Thái Nguyên mất tích bí ẩn sau buổi học sáng
Theo gia đình nữ sinh cho biết, sáng ngày 23/9, Tuyền vẫn vui vẻ đi học, không có biểu hiện gì lạ nhưng rồi mất tích từ đó không thấy về nhà.
Trao đổi với chúng tôi vào sáng 30/9, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) mất tích từ trưa ngày 23/9 đến nay.

Nguyễn Thị Tuyền trước khi mất tích.
Theo chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của Tuyền) cho biết, sáng ngày 23/9 (thứ 2), Tuyền vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy con về. Lúc này gia đình nghĩ Tuyền sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng không thấy Tuyền về nhà.
"Khi liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, sáng ngày 23/9, cháu vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học" , chị Nga cho biết.
Theo chị Nga, trước khi xảy ra sự việc, Tuyền không có biểu hiện lạ gì, cũng không dùng điện thoại. Từ khi nữ sinh mất tích đến nay đã gần 1 tuần nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về con gái.
Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm. Ai biết thông tin về cháu có thể liên hệ qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.
Video được xem nhiều nhất
-
Đình Mỹ Hòa – Dấu ấn văn hóa làng xã Nam Bộ giữa lòng TP.HCM
-
Dinh thự họ Vương – Huyền thoại giữa cao nguyên đá
-
Lịch sử sông nước Nam Bộ qua triển lãm
-
Thêm 3 điểm đến tâm linh ở Lào Cai được xếp hạng di tích cấp tỉnh
-
Yên Tử phát huy giá trị Di sản thế giới, hướng tới điểm đến du lịch bốn mùa
-
Núi Mo So mở cửa đón khách, đánh thức giá trị một di tích lịch sử giữa miền Tây
-
Đền Kim Liên – Dấu ấn văn hóa và lịch sử của Thăng Long xưa
-
Cây sanh di sản nghìn năm tuổi và tuyệt tác "mâm xôi con gà" giữa núi rừng xứ Nghệ