Ngất ngây với bộ ảnh cưới đầu tư thời gian một năm thực hiện

Yan - 15/05/2015, 14:24

“Chúng tôi đã đi rất nhiều nơi, có rất nhiều kỷ niệm, đôi lúc thật mệt nhưng vui. Và tôi biết rằng những khoảng khắc này chỉ có thể đến một lần trong đời. Tôi muốn lưu lại tất cả.”

 

Chú rể Cao Chí Linh là nhân viên của một công ty truyền thông, còn cô dâu Lê Trọng Minh Viên hiện đang là nhân viên kế toán ở trường Anh ngữ. Hơn 1 năm trước, Chí LinhMinh Viên đã quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh cực độc đáo và lạ này.

 

Lựa chọn hơn 20 nơi khác nhau để ghi lại những khoảnh khắc cực đẹp của cả hai. Bộ ảnh bắt đầu chụp từ tháng 6/2014 cho tới tháng 4/2015. Anh Chí Linh cho biết, đa số những bức ảnh của cả hai đều là do anh gắn chân máy để tự chụp. Nhiều lúc anh phải dùng điều khiển từ xa hay hẹn giờ để ghi lại những hình ảnh đẹp của cả hai. Cũng có những lúc, Chí Linh – Minh Viên nhờ khách du lịch giúp đỡ để chụp cho họ những bức hình “lung linh”. Cũng có khi cặp đôi lại nhờ một người bạn quen nào đó chụp cho mình. Cứ vậy, cặp đôi đã đi rất nhiều nơi và cùng nhau ghi lại những kỷ niệm thật đẹp.

 

Cả hai cùng yêu thích du lịch nên thường tranh thủ chụp hình khi đi du lịch, nghỉ lễ hay lúc ăn uống cùng nhau. Cũng thật sự tình cờ khi bộ ảnh cưới của Chí Linh – Minh Viên nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng. 

 

Anh chàng Chí Linh còn chia sẻ: “Cách đây một năm tôi quyết định bắt đầu thực hiện cuốn album này. Tôi muốn giữ lại tất cả những khoảng khắc tôi và em khi ở bên nhau. Vì vậy mỗi lần đi chơi hay đi đâu tôi đều mang theo máy ảnh để chụp hình, để lưu lại những khoảng khắc này. Lúc thì chúng tôi tự dựng chân máy lên để tự chụp như ở Bà Nà hill, bãi biển Mỹ Khê. Lúc thì nhờ một khách du lịch nào đó chụp dùm mấy tấm như ở Hội An. Lúc thì quen được một bạn chụp hình ở Đà Lạt nhờ bạn ấy chụp cho. Cứ như vậy chúng tôi đã đi rất nhiều nơi, có rất nhiều kỷ niệm, đôi lúc thật mệt nhưng vui. Và tôi biết rằng những khoảng khắc này chỉ có thể đến một lần trong đời. Tôi muốn lưu lại tất cả.”

 


Để có được bức ảnh chụp lại khoảng khắc mặt trời mọc trên đồi chè Cầu Đất, cả hai phải dậy từ rất sớm để canh được khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Loạt ảnh đón bình minh tại đây cũng đều do cả hai tự mình ghi lại.

 


Khi ở Đà Lạt, cặp đôi may mắn khi đang ngồi uống cà phê tại chợ thì tình cờ gặp được hai bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Hai bạn trẻ đó sẵn sàng làm ướng dẫn viên và chụp hình cho cặp đôi.

 

Hãy cùng ngắm những bức ảnh vô cùng đẹp và lãng mạn của cặp đôi trẻ này:

 


Đêm giao thừa, để chụp được khoảnh khắc này, cả hai đã phải đặt bàn trước cả quần để ghi lại kỉ niệm đáng nhớ này.

 


Những bức ảnh có mưa hay tuyết như này, cả hai phải nhờ tới kỹ thuật photoshop.

 

 

 

 

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất