Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop

04/07/2022, 10:38

Lee Min Ho thể hiện hoàn hảo vai chàng công tử tóc xoăn của "Vườn Sao Băng" dù vốn không phải lựa chọn đầu tiên.

Vườn Sao Băng là bom tấn kinh điển của màn ảnh Hàn cũng là bộ phim mở đầu sự nghiệp hoàng kim của Lee Min Ho. Sau bộ phim này, Lee Min Ho từ một diễn viên không mấy nổi bật lập tức trở thành ngôi sao hạng A, sức hút đến nay chưa từng có dấu hiệu giảm.

Vào vai chàng thiếu gia tóc xoăn Goo Joon Pyo, trưởng nhóm F4 quyền lực, Lee Min Ho hợp vai tới độ khán giả còn tưởng rằng vai diễn này được viết ra dựa trên chính con người Lee Min Ho.

Không ngoa khi nói cho đến nay anh vẫn chưa có vai diễn nào hợp với Lee Min Ho hơn Goo Joo Pyo huyền thoại.

Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-1Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-2Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-3

Hợp vai là vậy nhưng thực tế Lee Min Ho lại không phải sự lựa chọn đầu tiên của biên kịch Yoon Ji Ryun. Ban đầu ekip Vườn Sao Băng vốn nhắm tới diễn viên đình đám Jang Geun Suk - người được mệnh danh là Hoàng tử châu Á, nổi đình đám với hàng loạt bom tấn giai đoạn trước năm 2010.

So với Lee Min Ho bị cho là diễn xuất một màu, Jang Geun Suk có diễn xuất linh hoạt, ấn tượng hơn hẳn. Thời điểm nhận được lời đề nghị đóng Vườn Sao Băng, anh đã bỏ túi kha khá bom tấn đình đám như Hong Gil Dong, Hwang Jin Yi,...

Được biết, anh từ chối Vườn Sao Băng vì dự án Beethoven Virus, đáng tiếc tuy không đến nỗi thất bại nhưng Beethoven Virus không tạo được tiếng vang lớn như Vườn Sao Băng và cũng không giúp sự nghiệp của Jang Geun Suk thay đổi là bao.

Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-4Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-5

May mắn là tuy bỏ lỡ Vườn Sao Băng nhưng cùng trong năm 2009, Jang Geun Suk có bom tấn đình đám Youre Beautiful, một tác phẩm cũng tạo được tiếng vang trên toàn châu Á, giúp anh trở thành chàng hoàng tử trong mộng của rất nhiều cô gái.

Chỉ tiếc là những năm sau đó, Jang Geun Suk không thể giữ được sức hút của mình. Từ năm 2016, anh tăng cân mất kiểm soát lại không chăm chút cho ngoại hình cũng không chịu thay đổi phong cách, kết quả phong cách unisex đã không còn hợp với anh như thời trẻ.

Liên tục nhận lời chê bai khiến Jang Geun Suk quyết tâm giảm cân thế nhưng khi vừa lấy lại vóc dáng thì anh lại đi nhập ngũ. Sau khi xuất ngũ vào năm 2020, Jang Geun Suk được khen ngợi bởi vẻ ngoài đã thăng hạng, tuy nhiên vẫn không thể ma mị, cuốn hút như thời kỳ đỉnh cao.

Hiện tại, anh không quá chăm chút cho ngoại hình cũng không nhận phim mới khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. So với Lee Min Ho, sự nghiệp của "nam chính Vườn Sao Băng hụt" quả là đáng tiếc.

Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-6
Jang Geun Suk hiện tại

Mỹ nam hụt vai Vườn Sao Băng: diễn xuất hơn Lee Min Ho, hiện tại lại flop-7

Theo Tri Thức Trẻ

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất