Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?

19/07/2022, 06:10

Tiến Luật tiết lộ kỉ niệm đóng cảnh hành động mạo hiểm nhớ đời trong "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi".

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là dự án điện ảnh hiếm hoi thuộc dòng phim tình cảm gia đình ra rạp trong mùa hè này. Bộ phim đang được mong chờ khi hội tụ bộ ba cái tên bảo chứng của làng điện ảnh Việt: nhà sản xuất Thu Trang, đạo diễn Huỳnh Đông cùng diễn viên chính Tiến Luật.

Bên cạnh chất hài hước quen thuộc, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi hứa hẹn còn mang đến cho khán giả sự xúc động, đầy chiêm nghiệm về tình thân gia đình. Tuy nhiên, gia vị bất ngờ tạo nên sự độc nhất của bộ phim này còn đến từ yếu tố hành động.

Lần đầu thủ vai nam chính trong một dự án điện ảnh do chính bà xã sản xuất, Tiến Luật đã có được những trải nghiệm "có một không hai".

Trong phim, nam chính Quân (Tiến Luật) từ một chàng trai vô công rỗi nghề đã phải liều mình đi làm diễn viên đóng thế để có tiền nuôi "con rơi". Tình huống đặc biệt này chính là nguồn cơn cho những phân cảnh hành động "máu lửa" của Tiến Luật.

Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-1

Tiến Luật chia sẻ anh chưa bao giờ nhận bất cứ vai diễn nào có nhiều cảnh hành động như Quân trong phim. Vốn khá "nhát", lại không thuộc tuýp người thể thao nên những phân cảnh hành động quả thực là thử thách lớn đối với nam diễn viên.

Việc làm sao để duy trì thể lực, nắm chắc các kĩ thuật để không bị chấn thương cũng khiến Tiến Luật tốn khá nhiều thời gian để rèn luyện.

Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-2

Vì muốn giữ trọn vẹn cảm xúc và sự chân thành cho nhân vật của mình nên nam diễn viên dù lo lắng nhưng vẫn quyết tự mình thực hiện một số cảnh hành động từ đu dây, bám càng xe, nhảy lầu đến nhảy cầu, bay dù lượn,…

Đặc biệt, cảnh nhảy từ trên cầu cao xuống sông là một trải nghiệm thót tim khiến Tiến Luật nhớ mãi không quên. Anh kể: "Tôi vốn bị sợ độ cao. Ban đầu, đứng từ dưới nhìn lên thấy cái cầu không cao lắm. Vậy mà khi leo lên rồi nhìn xuống bỗng nhiên thấy choáng váng mặt mày. Có lần buộc dây xong nhảy xuống bị vướng chân, tôi bị treo lơ lửng và chúi đầu xuống sợ thót tim. Lên thấy bé Thỏ bả cười hí hí, vừa quê với em bé vừa sợ tái mặt. Cuối cùng tôi vẫn quyết tâm nhảy xuống cho bằng được dù vẫn rất sợ".

Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-3

Đạo diễn Huỳnh Đông cho biết anh rất hài lòng với sự quyết tâm của Tiến Luật dành cho vai diễn."Là một đạo diễn, ai cũng mong muốn diễn viên của mình có thể tự thực hiện các cảnh hành động. Đặc biệt, những phân đoạn này tôi muốn bắt trọn mặt của anh Luật luôn nên thật hay khi anh chịu tự đóng hết", Huỳnh Đông thổ lộ.

Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-4

Bên cạnh đó, những diễn viên khác như Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Huỳnh Phương đều nhận xét đây quả thật là một phe "vượt lên chính mình" của Tiến Luật.

Chứng kiến Tiến Luật "tả xung hữu đột" trên phim trường, Khương Ngọc nhận xét đàn anh là người "có tố chất hành động cao". Nam diễn viên còn hài hước nhận xét: "Anh Luật đã từ chối quá nhiều vai diễn hành động rồi. Nhưng chắc đây là phim của bà xã nên ảnh buộc phải làm tuốt và thể hiện những kĩ năng hành động siêu việt (cười). Mọi người nhớ xem phim để xem anh Luật giỏi như thế nào nhé".

Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-5

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại bày tỏ sự bất ngờ khi được tận mắt xem Tiến Luật nhảy cầu, nhảy lầu. Huỳnh Phương thì lại trêu chọc đàn anh thân thiết rằng: "Anh Luật như con nít vậy. Mỗi lần qua được một cảnh hành động khó là anh bèn quay lại rồi về khoe với chúng tôi. Cái cầu anh quay cảnh nhảy xuống, bọn trẻ quê vẫn nhảy ầm ầm tắm sông mỗi ngày. Vậy mà quay xong về anh Luật rôm rả khoe như mình là siêu anh hùng vậy".

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 29.07.2022 tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc.

Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-6Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-7Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-8Vì sao Tiến Luật được gọi là Ngôi sao hành động mới nổi?-9
Một số hình ảnh tự mình thực hiện cảnh hành động của Tiến Luật.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất