Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh

03/07/2022, 20:46

Những mỹ nhân này cứ xuất hiện trên phim là khiến ai nấy chán ngán.

Màn ảnh Hoa ngữ có không ít diễn viên nữ bị khán giả xa lánh vì chiêu trò, hay đơn giản là diễn quá tệ. Gần đây trang Sohu đã tổng hợp lại 6 cái tên mỹ nhân bị khán giả lẫn đồng nghiệp chán ghét nhất, ai cũng có lý do vô cùng "đau đầu" khác nhau.

Bạch Bách Hà

Từng là ứng cử viên nặng ký cho hàng ngũ Tứ đại Hoa đán, Bạch Bách Hà lại đổ vỡ cả sự nghiệp vì ồn ào tình ái. Sau sự việc có "người thứ 3", Bạch Bách Hà bị "đóng băng" sự nghiệp, danh xưng nữ hoàng phòng vé cũng từ đó bay biến.

Hiện tại cô đã trở lại màn ảnh, song chẳng còn ai muốn xem phim của một sao nữ dính nhiều "thị phi" không hay.

Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-1Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-2
"Nữ hoàng phòng vé" Bạch Bách Hà đổ vỡ sự nghiệp vì ồn ào tình ái

Trương Hinh Dư

Tham gia nhiều dự án như Thần Điêu Đại Hiệp hay Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Trương Hinh Dư lại khiến khán giả phải thở dài mỗi lần nhắc đến. Nổi hơn các vai diễn của cô chính là những chiêu trò phản cảm, gây xôn xao để nổi tiếng.

Trương Hinh Dư từng vướng phải nhiều cuộc tình cùng bạn diễn nam như Ngô Trác Hy, Hoắc Kiến Hoa, nhưng vụ việc Lý Thần - Phạm Băng Băng mới phức tạp hơn cả.

Sau tất cả, Trương Hinh Dư không còn được săn đón như xưa, đành ngậm ngùi lấy chồng và trở thành người vợ mẫu mực, khiến không ít khán giả khó tin.

Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-3Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-4
Trương Hinh Dư đi lên vì chiêu trò phản cảm, không được khán giả đón nhận

Tưởng Hân

Sự xuất hiện của Tưởng Hân có thể gây bất ngờ, thế nhưng mọi thứ đều có lý do. Sau khi bùng nổ nhờ vai Hoa phi trong Chân Hoàn Truyện, Tưởng Hân tiếp tục nhận được nhiều dự án lớn như Hoa Thiên Cốt, Hoan Lạc Tụng,...

Thế nhưng trong những năm gần đây, cô nàng đã có dấu hiệu im hơi lặng tiếng. Đó là vì như chính bản thân cô thừa nhận, nữ diễn viên có EQ khá thấp.

Vì đối đãi với đồng nghiệp không tinh tế, Tưởng Hân dần mất đi nhiều mối quan hệ, khiến cô gần như bị cô lập và thiếu cơ hội tốt.

Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-5Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-6
Tăng cân cũng là lý do khiến Tưởng Hân không còn được chú ý

Viên Lập

Bỏ qua câu chuyện "4 đời chồng" phức tạp, điều khiến Viên Lập - nữ diễn viên thực lực hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ phải lao đao còn là những phát ngôn của cô.

Sau khi vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến bạn diễn nam Trương Quốc Lập, Viên Lập đã lên tiếng mắng chửi kẻ tung tin.

Sau đó, cô có nhiều lời lẽ gây sốc khác về đời tư, khiến cho nhiều khán giả phải sợ hãi. Hình ảnh một nữ diễn viên chất lượng trên màn ảnh dần thay thế bởi hình ảnh chua ngoa, đanh đá, khiến không còn ai thích xem cô diễn nữa.

Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-7Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-8
Ồn ào tình ái và phát ngôn khiến Viên Lập đánh mất cơ hội diễn xuất

Huỳnh Dịch

Là mỹ nhân nổi danh nhờ tác phẩm kinh điển Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Huỳnh Dịch lại trở thành nữ diễn viên bị công chúng lánh xa vì quá nhiều ồn ào.

Những cuộc tình chóng vánh, tồn tại nhiều vấn đề khiến cô danh tiếng của Huỳnh Dịch nhanh chóng xoay chuyển, từ trạng thái được yêu thích đến vỡ mộng, mất fan. Hiện tại Huỳnh Dịch không còn trên đỉnh cao như xưa, chỉ có thể "đóng lót" cho đàn em.

Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-9Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-10
Huỳnh Dịch rời đỉnh cao vì nhiều cuộc tình chóng vánh

Cổ Lực Na Trát

Là "em út" trong danh sách, thế nhưng Cổ Lực Na Trát đã nhanh chóng bị công chúng quay lưng vì năng lực diễn xuất quá tệ hại. Gây ấn tượng bởi nhan sắc nhưng mỹ nhân sinh năm 1992 lại chẳng có nổi một bộ phim, vai diễn gây tiếng vang sau hơn 10 năm hoạt động.

Đã vậy, cô còn nhận được rất nhiều dự án lớn nhỏ, khiến người xem càng chán ngán khi đáng ra cơ hội này nên để dành cho diễn viên có năng lực hơn.

Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-11Loạt mỹ nhân bị ghẻ lạnh, kém duyên fans và đồng nghiệp xa lánh-12

Theo Toquoc

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất