Lộ diện “người yêu” của Hoắc Kiến Hoa trong “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”

Kênh 14 - 15/05/2015, 14:28

Sau bao tháng đàm phán, Mã Tư Thuần là gương mặt được nhà sản xuất chọn lựa cho vai Giản Dao của dự án “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”.

Trong suốt thời gian vừa qua, các fan của tiểu thuyết Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến như ngồi trên đống lửa khi danh tính nữ diễn viên vào vai Giản Dao – người yêu của nam chính Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa)– vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên vừa qua, nhà sản xuất đã chính thức công khai gương mặt mới đảm nhận vai diễn này trong dự án truyền hình chuyển thể cùng tên. Đó là “tình địch” một thời của “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng – nữ diễn viên Mã Tư Thuần.
 

“Mã Tư Thuần trong “Võ Mị Nương Truyền Kỳ…
 

…và xuất hiện trong “Tai Trái” với vai “fan cuồng” Hứa Dực (Dương Dương)

Mã Tư Thuần từng đảm nhận vai Hạ Lan Mẫn Nguyệt trong tác phẩm truyền hình Võ Mị Nương Truyền Kỳ. Danh tiếng của Mã Tư Thuần ngày càng đi lên khi cô góp mặt trong bộ phim lấy đề tài “thanh xuân vườn trường” Tai Trái (Tả Nhĩ). Với Tai Trái, Mã Tư Thuần hóa thân thành Ba Lạp – người liên tục tỏ tình với “nam thần” Hứa Dực (Dương Dương) và thậm chí còn từng tặng anh một nụ hôn bất ngờ.
 
 
Mã Tư Thuần và "người tình" màn ảnh mới - Hoắc Kiến Hoa

Sau khi thông tin này được công bố chính thức qua weibo, cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra không hài lòng với việc lựa chọn Mã Tư Thuần của nhà sản xuất. Vấn đề chiều cao của hai diễn viên không sát với nguyên tác cũng khiến người hâm mộ bất mãn. Được biết, Mã Tư Thuần cao 1m71, Hoắc Kiến Hoa cao 1m77. Theo phiên bản truyện của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Bạc Cận Ngôn cao 1 mét 85 còn Giản Dao chỉ cao khoảng 1 mét 65.
 

Mặc dù vậy, vẫn có một bộ phận ủng hộ Mã Tư Thuần đảm nhận vai nữ chính của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Bởi lẽ hiện tại, cô đang là diễn viên có thực lực được đánh giá cao tại Đại lục. Thậm chí, tác giả Đinh Mặc cũng bày tỏ sự hài lòng trên weibo cá nhân cũng như ủng hộ Mã Tư Thuần nhiệt liệt. Không những vậy, Mã Tư Thuần còn được nhận xét là làn gió mới trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Vẻ ngoài thanh tú, đáng yêu của cô cũng được đánh giá cao.
 
 

Về nội dung, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình trinh thám cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Thay vì thiên về thể loại phim thần tượng đang thịnh hành, dự án lại hướng theo thể loại chính kịch. Một nguồn tin cho biết, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến sẽ tiến hành quay ngoại cảnh tại Mỹ và Trung Quốc trong thời gian tới. Ngoài ra, ê-kip sản xuất của phim đều là những gương mặt có tiếng.
 

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến dự kiến khởi quay vào cuối tháng 5/2015 tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Phim có độ dài 19 tập, được phát hành trực tuyến độc quyền trên trang Sohu.

(Nguồn: weibo)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất