Lấy phải ông chồng lười không làm việc nhà, chị vợ phải dùng đến 'thượng sách' giấu một thứ đặc biệt trong máy giặt để dụ chồng mỗi ngày

04/12/2020, 15:13

Kế sách của cô vợ trẻ khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ và có lẽ sẽ nhanh chóng về áp dụng cho các đấng trượng phu ở nhà cũng nên.

Nỗi bức xúc lớn nhất của các chị vợ trong mỗi gia đình có lẽ chính là việc các ông chồng rất lười làm việc nhà. Vì lẽ đó, các chị thường phải dùng nhiều kế sách với hi vọng có thể được san sẻ bớt việc nhà. Mới đây, một cô vợ đã khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ với cách làm có một không hai của mình như sau:

'Dạo này thấy chị em suốt ngày lên mạng than chồng lười không làm việc nhà, nói thật chẳng qua chị em vẫn chưa biết cách thôi. Chồng em cũng thuộc dạng tinh ăn lười làm, dù cả 2 cùng kiếm tiền nhưng về nhà chẳng bao giờ phụ vợ cơm nước quần áo.

Thế nên em quyết định sẽ quản hết kinh tế của chồng. Có lần em nhờ chồng giặt quần áo, vô tình quên tờ 200k trong áo, chồng em nhặt được. Kể từ đấy chồng em tranh luôn quả giặt quần áo với em. Em tương kế tựu kế, cứ thỉnh thoảng em lại giả vờ quên tờ 200k vào trong cho lão.

Hôm có hôm không thế nên hôm nào lão cũng lúi húi ra giặt quần áo để tìm tiền. Đến giờ lão vẫn nghĩ là em ngu ngơ không biết gì mọi người ạ'.

Anh chồng bị lừa rồi.

Anh chồng bị lừa rồi.

Thực sự thì cách làm này sẽ khiến cho hầu bao của hội chị em bị hao hụt đi một chút nhưng đổi lại việc nhà sẽ nhẹ đi một chút nhờ vào sự háo tiền của anh chồng. Còn về phía ông anh, không biết là đến khi nào anh mới biết đây thực ra chỉ là một kế sách của vợ thôi nhỉ, rằng những đồng 200k nhặt được cũng không sung sướng lắm đâu.

Sau khi đọc bài viết này, hội anh em thực sự đã bảo nhau phải chọn vợ cho kỹ chứ không lại gặp phải đúng một cô như thế này là đời sẽ tàn. Còn hội chị em, sau đây sẽ lại có thêm một chiêu thức 'trị chồng' vừa tinh tế vừa hữu hiệu có thể áp dụng được trong nhiều tình huống lắm đó!

Những tờ 200k quả thực là có sức mạnh ghê gớm lắm nha!

Những tờ 200k quả thực là có sức mạnh ghê gớm lắm nha!

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất