Lại xuất hiện chú chó vàng trong làng thú cưng, phải đóng vai trò đốc công bất đắc dĩ khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Tiin - 18/04/2020, 09:21

Chắc chắn không ít người ghen tỵ với anh chủ này lắm đây, vì đã có nhà đẹp thì chớ lại còn đào tạo được 'tay đốc công' giám sát công trình không trật phát nào thế này!

Nuôi thú cưng mọi người thường nghĩ lúc nào sen cũng hầu hạ từ miếng ăn đến giấc ngủ. Thế nhưng, không ít boss lại cực kì tâm lý và tình cảm, biết chăm lo ngược lại cho sen nữa đấy!

Mới đây, một thành viên mạng có tên H.A.T đã đăng tải những hình ảnh đang thi công nội thất trong ngôi nhà của mình lên group cộng đồng và nhận được nhiều người quan tâm. Điểm đặc biệt gây sự chú ý của người xem chính là hình ảnh đại boss luôn lọt vào trong từng khuôn hình với 'bản mặt' săm soi không thể hài hước hơn.

Lại xuất hiện chú chó vàng trong làng thú cưng, phải đóng vai trò đốc công bất đắc dĩ khiến dân mạng cười nghiêng ngả 0

Không hiểu là do vô tình hay bạn H.A.T đã cố tình 'gài' mà giám sát viên này lọt vào mọi bức ảnh. Mà gương mặt thì đúng là khó đăm đăm như thể người giám sát, chỉ chực chờ cắt lương thợ thi công vậy. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì đây cũng là hình ảnh vô cùng thú vị, chứng tỏ thân làm boss cũng thật là vất vả chứ đâu sướng như dân tình vẫn nghĩ.

Lại xuất hiện chú chó vàng trong làng thú cưng, phải đóng vai trò đốc công bất đắc dĩ khiến dân mạng cười nghiêng ngả 1

Trong từng khuôn hình chụp các thợ thi công, chú chó đều tỏ ra rất chăm chú, nhìn không rời mắt trong quá trình mọi người làm việc. Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, người xem chỉ còn biết thả haha cho 'ông đốc công bất đắc dĩ' này.

Lại xuất hiện chú chó vàng trong làng thú cưng, phải đóng vai trò đốc công bất đắc dĩ khiến dân mạng cười nghiêng ngả 2

Bạn Th.L bình luận:  'Vị đốc công hoàn toàn miễn phí này hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đấy. Thật dễ thương làm sao!'.  Hay một tài khoản Facabook khác lại hài hước comment:  'Boss nhìn như thể đang muốn nói, các chú có thật sự tập trung làm việc không đấy, đừng tưởng anh không biết. Láo nháo liệu hồn với anh  đấy'.

Lại xuất hiện chú chó vàng trong làng thú cưng, phải đóng vai trò đốc công bất đắc dĩ khiến dân mạng cười nghiêng ngả 3

Có lẽ phải lập hẳn fan hâm mộ dành cho 'ông đốc công' này mất thôi. Boss gì đâu mà đáng yêu muốn xỉu. Hiện những hình ảnh đáng yêu này vẫn nhận được rất nhiều tương tác của cộng đồng mạng.

Theo Tiin.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất