Không biết từ bao giờ, vòng 1 của Hà Lade đã lớn và sexy đến thế này?

Kênh 14 - 08/03/2018, 19:21

Hà Lade thường diện những bộ trang phục kín cổng cao tường làm nhiều người không nhận ra, từ bao giờ ngực Hà Lade khác xưa nhiều quá nhỉ?

Chúng ta, lại phải một lần nữa nói về Hà Lade rồi. Cô nàng hot girl này, tẩm ngẩm tầm ngầm vậy mà mỗi lần đăng ảnh lên instagram là lại một lần chúng ta nhìn ra được sự khác biệt nào đó. Chẳng ai còn nhớ Hà Lade của ngày xưa đâu nữa. Có một câu hát của Hiền Hồ thật hợp với Hà Lade lúc này: "Em của ngày xưa khác rồi..." 

Lần này, Hà Lade cho chúng ta thấy một vòng 1 dường như mới mẻ và nóng bỏng hơn rất nhiều... Hà Lade vốn ăn mặc kín cổng cao tường, hiếm khi cô nàng mặc những bộ đồ khoe thân hình của mình. Nhưng chính vì vậy mà có lẽ chúng ta mới không thể biết được bí mật về vòng 1 to lên bất thường của cô ấy.

Trước tiên hãy hoài niệm về Hà Lade thời còn trong hội bạn nữ vòng 1 bé bé xinh xinh. Thời mà Hà Lade mặc những bộ đồ kín...

 - Ảnh 1.

 

Vẫn mặc đồ rất kín đáo...

 - Ảnh 2.

 

Hay thỉnh thoảng hở táo bạo hơn, Hà Lade vẫn là thành viên ghi tên mình trong danh sách hội những cô bạn gái "ngực nhỏ sexy".

 - Ảnh 3.

 

Thế rồi cứ lẳng lặng mà dần dần, từ lúc nào chẳng ai biết, chẳng ai hay chẳng mấy ai để ý, vòng 1 của Hà Lade đã dần "trưởng thành như người lớn" thế này:

 - Ảnh 4.

 

Ngày càng lớn dần và vô cùng sexy:

 - Ảnh 5.

 

Rồi cho đến những bức ảnh vừa được Hà Lade đăng vào hôm qua, có thể thấy, cô gái này đã rút tên mình ra khỏi danh sách "hội ngực lép" rồi!

 - Ảnh 6.

 

Từ hôm nay, phong trào "vòng 1 của ai rồi cũng khác" xin đăng ký thêm tên của Hà Lade nữa nhé!

 

Theo Drammaqueen/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất