Hotgirl cảnh nóng chơi sang lộ ảnh mua trang sức vỉa hè

Kiến thức - 15/05/2015, 14:09

Chi 200 triệu tổ chức sinh nhật... nhưng "hot girl cảnh nóng" Tô Tường Vy mới đây bị lộ ảnh mua trang sức vỉa hè gây tranh cãi.

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he

 Tô Tường Vy, nữ quản lý bar sinh năm 1993, vừa gây xôn xao cộng đồng mạng, giới trẻ Việt với tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 22 tốn hơn 200 triệu đồng. 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-2
 Hình ảnh Tường Vy đi xe Limousine sang trọng tới sinh nhật, như một phần chứng minh cuộc sống sang chảnh của cô nàng. Cùng với loạt thông tin về sinh nhật tổ chức ở bar cực tốn kém, dân mạng người trầm trồ kinh ngạc, người hoài nghi về cách chơi sang của "hot girl" mới nổi này. 

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-3

 Mới đây, trên một vài diễn đàn, fanpage nổi tiếng của giới trẻ Việt có lan truyền hình ảnh, người đi đường bắt gặp Tô Tường Vy mua trang sức rẻ tiền ở nơi được cho là chợ đêm phố cổ. 

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-4
 Dù nhân vật chính chưa lên tiếng về những bức hình này nhưng trên mạng đang xuất hiện rất nhiều lời xì xầm, đồn đoán về Tô Tương Vy. 

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-5

Nhiều dân mạng đặt ra câu hỏi: Liệu bữa tiệc sinh nhật 200 triệu đồng trước đó của cô nàng sinh năm 1993 này có phải chỉ là một chiêu "chơi ngông" để được nổi tiếng, gây sự chú ý?

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-6
 Giữa tháng 4 vừa qua, Tô Tường Vy xuất hiện trong đoạn clip hậu trường quay MV có cảnh nóng của một ca sĩ trẻ ít tên tuổi. Sau clip gây xôn xao này, Tường Vy bất ngờ "nổi tiếng" và được nhiều người gọi bằng biệt danh "hot girl cảnh nóng". 

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-7
Ngoài ra, Tô Tường Vy còn gây chú ý khi trở thành gương mặt trẻ được giới thiệu trên một vài trang tin giới trẻ như một nữ quản lý bar kiếm tiền khủng.  

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-8
 Tô Tường Vy từng xuất hiện bên Võ Viễn Thiện, chàng trai được cho là bản sao của Sơn Tùng MTP và cũng đang dính vào nhiều lùm xùm, nghi ngờ cố ý ăn theo thần tượng để được nổi tiếng. 

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-9
 Hiện tại những hình ảnh về cuộc sống của Tô Tường Vy vẫn đang được đem ra mổ xẻ trên mạng xã hội.

 

Hotgirl canh nong choi sang lo anh mua trang suc via he-Hinh-10
Hình ảnh được cho là Tô Tường Vy mua đồ trang sức ở chợ đêm trái ngược với những thông tin về sự xa xỉ, chịu chơi và những hình ảnh sang chảnh trên mạng của cô nàng. 
 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất