Hotboy điển trai, giám đốc tương lai khiến nhiều cô gái say đắm

Tiin - 23/02/2016, 16:09

Anh chàng hotboy Bình Dương này sẽ là cái tên còn được nhắc đến nhiều trong năm nay.

 

Thời gian gần đây, những hình ảnh của 1 anh chàng điển trai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của dân mạng, đặc biệt là phái nữ.

Theo tìm hiểu thì chủ nhân của những bức ảnh gây sốt này là anh chàng Trần Viết Ly (SN 1992, Bình Dương) hiện đang là sinh viên năm 2, khoa diễn viên Kịch - Điện ảnh, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, hotboy này còn khiến nhiều người bất ngờ khi có khả năng đánh đàn piano điêu luyện và hiện đang quản lý một công ty kinh doanh thực phẩm phụ giúp mẹ dù tuổi đời còn khá trẻ.

'Ba mẹ ly dị từ khi mình còn nhỏ nên mình sớm thiếu hơi ấm của ba. Mình cũng hiểu được nỗi vất vả của mẹ khi phải làm kinh tế, nuôi mình khôn lớn. Bởi thế, mình cũng mong muốn sẽ phụ giúp mẹ trong việc quản lý công ty', Viết Ly chia sẻ.

Chủ nhân của những bức ảnh khiến phái nữ đổ rầm rầm

Viết Ly từng tham dự và giành giải nhất Nam sinh thanh lịch tỉnh Bình Dương.

Theo định hướng của mẹ, Viết Ly vừa học nghệ thuật, vừa học kinh doanh để tiếp quản công ty và định hướng trở thành giám đốc công ty trong năm 2017.

Tuy nhiên, không vì sự định hướng của mẹ mà 9x này từ bỏ niềm đam mê với nghệ thuật. Viết Ly cho biết, cậu vẫn dành nhiều thời gian theo học nghệ thuật nên sắp tới sẽ ra mắt singel vào giữa năm 2016 cùng đồng nghiệp.

'Việc học nghệ thuật và việc kinh doanh về thực phẩm là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau, không có sự đồng điệu để hỗ trợ nhau nên phát sinh khá nhiều khó khăn.

Khó khăn lớn nhất là về thời gian, vì việc học chiếm khá nhiều, nên mình gần như không thể xắp xếp thời gian ổn định cho công việc.

Nhiều lúc vừa học vừa phải giải quyết công việc từ xa ngay tại lớp học do đó mình không đạt được hiệu quả cao trong cả công việc và học tập. Nhiều thời điểm, mình thực sự đau đầu khi phải giải quyết hợp lý cả hai, sao cho không làm ảnh hưởng. Điều này giúp mình rút ra được kinh nghiệm không nên kham quá nhiều việc cùng một lúc.

Mình đã biết cách sắp xếp, chia bớt công việc cho những người đáng tin tưởng để hiệu quả công việc được cải thiện', Viết Ly tâm sự.

Chủ nhân của những bức ảnh khiến phái nữ đổ rầm rầm

Viết Ly vừa học nghệ thuật vừa học kinh doanh.

Với một cậu sinh viên năm 2 có ngoại hình còn khá non, việc quản lý một công ty hẳn chẳng dễ dàng gì, đặc biệt là trong việc tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và đối với cả chính nhân viên của mình.

'Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình là lần đầu tiên gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng. Khi đó, mình mới học hết cấp 3 và đi một mình.

Bước vào công ty, khách hàng rất lớn và gặp gỡ nguyên một bộ phận văn phòng, mình bị mọi người nhìn và tỏ vẻ không hài lòng khi đối tác của họ chỉ là một cậu sinh viên non choẹt.

Cảm giác run lắm, lo lắng nữa. Mình còn sợ sẽ phá hỏng buổi kí kết quan trọng ấy, nhưng rồi mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Lần đầu tiên của mình diễn ra thành công ngoài mong đợi', Viết Ly chia sẻ thêm.

'Trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục trau dồi khả năng của mình để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình. Một giấc mơ hài hòa cả về đam mê nghệ thuật và công việc kinh doanh'

Cùng ngắm vẻ điển trai gây sốt của chàng giám đốc tương lai này:

Chủ nhân của những bức ảnh khiến phái nữ đổ rầm rầm

Chủ nhân của những bức ảnh khiến phái nữ đổ rầm rầm

Chủ nhân của những bức ảnh khiến phái nữ đổ rầm rầm

Chủ nhân của những bức ảnh khiến phái nữ đổ rầm rầm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận