Hiếu Nguyễn cởi áo "dụ" Kathy Uyên

Sao online - 15/05/2015, 11:37

"Nam thần" của màn ảnh Việt, Hiếu Nguyễn đã có những cảnh "khoe thân" 5 múi săn chắc trước mặt đàn chị Kathy Uyên để khiến chị siêu lòng và thỏa mục đích "phi công lái máy bay bà già".

Những cảnh vô cùng "nhạy cảm" trong bộ phim "Bộ Ba Rắc Rối" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/5 tới. 

So với Hoàng Oanh ngây thơ và hồn nhiên, tin vào một tình yêu lãng mạn. Thúy Nga vượt ra ngoài khuôn khổ của một người phụ nữ bình thường để yêu Hiếu Nguyễn, thì Kathy Uyên lại mang một cá tính mạnh mẽ, có cách suy nghĩ và sống theo hướng hiện đại. Vai diễn của Kathy Uyên (Hoàng Mỹ) hơi nam tính và có quan niệm sống "thế kỷ 21", đàn ông phải biết phục tùng phụ nữ. Cô chính là "rắc rối" cá tính trong bộ ba của phim. 

Bằng chứng là khi gặp Hiếu Nguyễn (Tuấn), dù cho ca ba đều xuýt xoa về vẻ đẹp trai đến từng cen ti mét của anh chàng khi đang "tắm tiên" trước mặt, nhưng Kathy Uyên lại là  người tỉnh táo để suy luận và đưa ra bằng chứng mục đích của anh chàng "nam thần" này.

Trong "Bộ Ba Rắc Rối", Hiếu Nguyễn vào vai một anh chàng đẹp đến độ khiến cho ba nàng trở nên "rắc rối" giữa Hội An, trong lúc họ tình cờ gặp gỡ và kết bạn rồi cùng du lịch.  Chính sự "đẹp" đến mê hoặc của Hiếu Nguyễn đã khiến Hoàng Oanh, Thúy Nga, Kathy Uyên quên di những quy tắc bản thân và những triết lý trong cuộc sống hàng ngày, để họ cùng trải qua một đêm "không thể nhớ" và có những ngày "không thể quên". Họ vượt qua mọi khuôn khổ, giới hạn trong cuộc sống để si mê Hiếu Nguyễn...

Từ bộ phim "Thạch Sanh", một dạng cổ trang và truyền thuyết, vẻ đẹp của anh chàng sinh viên trường sân khấu điện ảnh Hà Nội, Hiếu Nguyễn, lập tức được phong vị trí "nam thần" trong showbiz Việt. Hiếu Nguyên sở hữu một thân hình sáu múi săn chắc, vừa nam tính vừa quyến rũ, "của hiếm" trong màn ảnh Việt hiện nay. Sau khi tham gia tiếp vai "Hưng Mã" trong phim "Hương Ga" cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn nghiễm nhiên được nhìn nhận như Sao hạng A trong điện ảnh và được rất nhiều đạo diễn chào mời. Lối diễn có nghề, tự nhiên và đi vào nội tâm sâu của nhân vật đã giúp Hưng Mã của "Hương Ga" nổi bật giữa giàn sao thời điểm đó.


Có một bí mật nữa mà Hiếu Nguyễn ít khi chia sẻ, đó là trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng như bây giờ, anh chàng gốc Thái Bình này đã từng trải qua nghề phụ xe tuyến Thái Bình - Móng Cái (Quảng Ninh), chính những khó khăn vất vả đó đã giúp Hiếu Nguyễn có được ý chí vươn lên và lập nghiệp vững chắc tại Sài Gòn, không có khó khăn nào có thể "gục ngã" mỹ nam này. Do vậy, vai diễn tiếp theo, sau "Bộ Ba Rắc Rối" là phim "Quyên" của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ ra mắt khán giả vào 19/6 tới cũng có chút gần gũi với Hiếu Nguyễn. Đây cũng là một vai diễn được Hiếu Nguyễn đầu tư và hy vọng. 
 
Theo Vĩnh Trị/nguoiduatin.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất