Hà Nội: Cảnh sát hoá trang, xử nghiêm bãi xe "chặt chém" và chống đua xe đêm Noel

Kênh 14 - 24/12/2019, 11:01

Cùng với việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, chống đua xe trên địa bàn trong đêm Noel, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng đã sẵn sàng đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, phục vụ nhân dân đón Tết vui xuân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Ngày 24/12, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng tập trung lực lượng hoá trang, chấn chỉnh xử lý các điểm trông giữ phương tiện có biểu hiện "chặt chém", đồng thời sẵn sàng phương án trực đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ người dân đón Noel.

Hà Nội: Cảnh sát hoá trang, xử nghiêm bãi xe chặt chém và chống đua xe đêm Noel - Ảnh 1.

Công an quận Hoàn Kiếm sẽ hóa trang để xử lý an ninh trật tự đêm noel.

Theo thông lệ, trong đêm Noel, nhân dân Thủ đô, du khách trong và ngoài nước sẽ tập trung về khu vực xung quanh bồ Hồ, Nhà thờ lớn, các tuyến phố cổ rất đông. 

Do đó, Đội CSGT - Trật tự Công an quận phối hợp với lực lượng từ công an các phường địa bàn và các quận giáp ranh như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng… huy động lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ người dân vui chơi, đón Noel và Tết Dương Lịch 2020 sắp tới.

Qua công tác điều tra cơ bản, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có 358 điểm trông giữ phương tiện, trong đó có 216 điểm trông giữa xe trên hè phố, 124 điểm trông giữ xe dưới lòng đường được UBND quận và Sở GTVT Hà Nội cấp phép. 

Trong năm 2019, Công an quận đã xử phạt hành chính 219 điểm trông giữ phương tiện tại các tuyến phố đi bộ và vùng phụ cận; khu vực cổng các bệnh viện trên địa bàn với số tiền trên 650 triệu đồng.

Thượng tá Bùi Văn Đang cũng cho biết, cùng với việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, chống đua xe trên địa bàn trong đêm Noel, Công an quận cũng đã sẵn sàng đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, phục vụ nhân dân đón Tết vui xuân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận