Giúp đỡ người bị thương, cô gái bức xúc vì bị đánh lệch sống mũi, rách miệng

Kênh 14 - 24/11/2017, 14:49

Đi mua cơm thấy 2 thanh niên bị thương, chị N. đã không ngần ngại băng bó, đưa nạn nhân đi viện nhưng lại bị đấm đá vào mặt khiến lệch sống mũi, rách miệng.

  - Ảnh 1.

Chị N. bị một đối tượng liên tục đấm đá vào mặt khiến chị bị lệch sống mũi, rách miệng

Chị Đ.H.Y.N (21 tuổi, ngụ tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cho biết, sau khi đi làm khuya về, khoảng gần 1h ngày 22/11 chị đi mua cơm tại ngã ba Thái Lan (phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Trên đường đi chị N. thấy nhóm 4 người trong đó 2 người bị thương nặng ở phần đầu và đầu gối chảy nhiều máu. Hai người đi cùng đã đến nhờ chị N. băng bó, giúp đỡ.

" Thấy người ta bị chảy nhiều máu, nếu không cầm máu sẽ rất nguy hiểm nên em không suy nghĩ, có đi kiếm một số thứ cầm máu cho anh bị thương ở đầu", chị N. kể.

Thấy một người đàn ông bị thương ở đầu gối nên chị N. nói rằng để cầm máu cho nhưng bất ngờ bị người này chửi bới em rất thậm tệ.

"Em nghĩ có lẽ nạn nhân đang bị thương hay bực tức điều gì đó nên em thấy tội vẫn lại cầm máu cho anh này. Sau khi cầm máu xong cho 2 người thì họ bắt taxi đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Thành để tiếp tục chữa trị vết thương", chị N. nói tiếp.

Theo chị N., do nghĩ 2 người bị thương nặng và đã giúp thì giúp tới cùng nên dù không hề quen biết nhóm người này trước đó và đêm khuya vắng nhưng chị vẫn lấy xe máy chạy theo xe taxi đến bệnh viện.

  - Ảnh 2.

Kết quả khám vết thương của chị N.

Lên tới bệnh viện, thấy 4 người không có tiền nên chị N. có đưa 2 triệu đồng giúp đỡ nhưng họ từ chối nên chị N. giữ tiền lại. Sau đó, chị N. nghe nhóm người này nói rằng sẽ lên Bệnh viện Chợ Rẫy để chữa trị thì chị ngỏ ý hỏi có cần đi theo giúp gì không.

Chị N. còn cho biết thêm rằng có nói với nhóm người này rằng nếu thiếu tiền viện phí thì chị có thể cho mượn sợi dây chuyền vàng để sử dụng rồi sau khỏe lại có thể mua trả sợi dây khác hoặc trả chị tiền.

"Tuy nhiên, không biết sao, khi em vừa nói dứt câu thì người đàn ông bị thương trong nhóm này giật lấy sợ dây chuyền của em vứt xuống đất", chị N. nói.

Em có bực tức, phân bua vì đã giúp bạn của anh ta mà anh ta lại làm vậy. Tuy nhiên anh này không nói năng đấm đá liên tiếp vào mặt em khiến em bị choáng váng chảy rất nhiều máu. Em có đi ra hành lang thì anh ta tiếp tục theo em và đánh em tiếp. Sau đó em bỏ chạy ra ngoài và bắt taxi về nhà", chị N. bức xúc kể lại.

  - Ảnh 3.

Chi N bức xúc chia sẻ sự việc với PV.

Theo chị N., suy đoán, có lẽ do lúc chị nói lấy sợ dây chuyền đi cầm lo viện phí thì người đàn ông đó nghĩ chị là người trong nhóm đánh 2 người kia bị thương nên đánh chị.

Ngày 22/11, chị N. đi khám vết thương thì được kết luận bị lệch sống mũi, rách miệng nên không ăn được gì, chỉ uống sữa.

Một người phụ nữ đi cùng 4 người trên sau đó có gọi điện cho chị N. xin bỏ qua. Tuy nhiên, thấy việc mình giúp đỡ mà bị đánh nên chị N. đã trình báo lên Công an thị trấn Long Thành sự việc.

Trao đổi qua điện thoại với PV, một cán bộ Công an thị trấn Long Thành xác nhận vụ việc.

" Chúng tôi đã nhận được đơn trình báo của chị N. về việc giúp đỡ, đưa một nhóm người vào bệnh viện sau đó bị đánh chấn thương. Hiện nay, chúng tôi đã lập hồ sơ và đang cử lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc", vị cán bộ thông tin.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất