Giống váy của La Bour Joisie tới 90%, liệu váy của Lý Quí Khánh có còn đơn thuần là "lấy lý tưởng"?

Kênh 14 - 06/07/2018, 07:09

Lại một lần nữa, mẫu váy mà NTK Lý Quí Khánh làm riêng cho nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại dính nghi án đạo nhái thiết kế.

Ranh giới giữa "học tập" và "đạo nhái" trong thời trang, quả thực rất mong manh. Để đánh giá một bộ trang phục có phải đạo ý tưởng hay do được truyền cảm hứng thì khán giả, có lẽ mới là những giám khảo công tâm nhất.

Luôn một mực khẳng định những thiết kế của mình là sản phẩm chính chuyên, không hề sa vào vũng lầy của sự đạo nhái nhưng hết lần này đến lần khác, người ta đều thấy các mẫu váy của NTK Lý Quý Khánh đều giống với các thiết kế nước ngoài, không chỉ đôi chút mà giống tới 70, 80 và thậm chí là 90%.

Đặc biệt, với thiết kế váy ánh kim mới nhất mà anh làm riêng cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà, liệu đây có đơn thuần là "học tập" nữa không?

 

Để chuẩn bị cho người chị thân thiết có thêm váy áo sang Mỹ lưu diễn, NTK Lý Quý Khánh đã thiết kế một chiếc đầm ánh kim tua rua, được đính đá cực kỳ tỉ mỉ. Thiết kế xuyên thấu, kết hợp với phần tay cánh dơi thật sự tôn được hết ưu thế sắc vóc của Hà Hồ. Thêm vào đó, nó còn giúp cho từng chuyển động của cô trên sân khâu trông duyên dáng hết sức.

Giống váy của La Bour Joisie tới 90%, liệu váy của Lý Quí Khánh có còn đơn thuần là lấy lý tưởng? - Ảnh 2.

 

Thiết kế được váy đẹp đã đành, Lý Quý Khánh còn nhanh nhẹn rào trước đón sau trên Facebook cá nhân rằng đây là kiểu váy được nhiều nhà mốt lấy cảm hứng (bao gồm cả anh), chắc có lẽ để phòng trường hợp bị dân tình đồn đại là váy nhái.

Làm gì cũng phải nhanh hơn người ta một bước, kể cả thanh minh. Riêng về điểm này, Lí Quý Khánh quả là xuất sắc. Nhưng anh giải thích thế nào được việc váy anh làm, giống váy của thương hiệu La Bour Joisie tới 90%?

 

Nếu tổ chức một cuộc thi tìm điểm giống nhau giữa hai chiếc váy, có lẽ ai cũng dễ dàng trở thành quán quân. Từ phom dáng, màu sắc lẫn chất liệu của chúng đều giống nhau đến không ngờ.

Có điều, mẫu váy của La Bour Joisie đã được diễn viên Jasmine Sanders diện từ đầu tháng tư, trong gala dinner của tạp chí Vogue Ả Rập. Thậm chí, hãng còn tiến hành chụp phototshoot, quảng cáo cho thiết kế này từ hồi tháng 2 năm nay. Còn Hồ Ngọc Hà, phải đến tận tháng 7 mới diện chiếc váy na ná như vậy, do Lý Quí Khánh thiết kế.

 

Và thật tình cờ, cũng thật bất ngờ, đây không phải lần đầu Lý Quí Khánh dính tin đồn đạo nhái. Trước đây, anh cũng vướng phải những lùm xùm tương tự. Với "thành tích" như vậy, liệu chúng ta có nên tin lần này cũng chỉ là "học tập ý tưởng" đơn thuần?

Giống váy của La Bour Joisie tới 90%, liệu váy của Lý Quí Khánh có còn đơn thuần là lấy lý tưởng? - Ảnh 5.

 

Giống váy của La Bour Joisie tới 90%, liệu váy của Lý Quí Khánh có còn đơn thuần là lấy lý tưởng? - Ảnh 6.

 

Giống váy của La Bour Joisie tới 90%, liệu váy của Lý Quí Khánh có còn đơn thuần là lấy lý tưởng? - Ảnh 7.

 
Theo Lana Đu đây/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất