Giờ đây, phái đẹp có thể tha hồ chọn nội y màu nude hợp mọi tông da

Afamily - 24/05/2016, 14:53

Sau ông lớn Christian Louboutin với BST giày nude đủ mọi tông da, hãng nội y Naja tiếp tục nối gót và ra mắt BST đồ lót màu nude hợp mọi màu da.

Màu nude, gam màu quyệt ngọt ngào cùng màu da chứa đựng sự sexy đầy bí ẩn, chỉ cần một chút nude nhẹ trên trang phục, phụ kiện là tất cả như thiêu đốt ánh nhìn của người ngắm. Màu nude ngày càng được các nhà mốt và phái đẹp ưu ái hơn cả. Nếu như trước kia, nude thường chỉ được ứng dụng với tông da sáng thì thời gian gần đây các thương hiệu thời trang đã bắt đầu chuyển hướng khai tác tối đa trọn vẹn từng sắc độ da ứng với tông màu nền nã vô cùng này.

 
Naja ra mắt BST nội y màu nude hợp mọi tông da của phái đẹp
 
Sau ông lớn Christian Louboutin với BST giày nude đủ mọi tông da, Dancers với những thiết kế tất da chân đủ sắc độ đậm nhạt thì nay thương hiệu Naja tiếp tục nối gót và ra mắt BST đồ lót với tông nude quyện trọn vẹn với màu da của phái đẹp. BST bao gồm 7 sắc độ của nude từ nhạt đến đậm với tên gọi "Nude for all", 7 gam màu tương ứng với từng màu da từ trắng sáng, da ngả vàng, da màu hay da nâu của phái đẹp toàn cầu. Quần được bán với giá 50$ (khoảng 1.1 triệu đồng) và áo lót có giá từ 18 - 22$ (khoảng 400 - 490 nghìn đồng).
 
Naja ra mắt BST nội y màu nude hợp mọi tông da của phái đẹp
 
Giám đốc điều hành Naja Catalina Girald chia sẻ, thời điểm nảy sinh ý tưởng về BST Nude for all: " Vào Thế vận hội 2012 khi bắt gặp một vận động viên đi đôi giày nude nhưng không trùng với màu da, và tôi cảm thấy như thế thật là lạc điệu, không có sự liên kết tối thiểu giữa trang phục và màu da của người mặc".
 
Naja ra mắt BST nội y màu nude hợp mọi tông da của phái đẹp
 
BST "Nude for all" mới nhất của Naja không chỉ mang đến cho phái đẹp những thiết kế nội y quyện màu da một cách hoàn hảo mà ẩn sâu trong đó còn là thông điệp về văn hoá, sắc tộc và màu da của phái đẹp trên toàn cầu. Giám đôc điều hành Girald khởi động chiến dịch gần như cùng lúc với các thương hiệu đã phát triển màu nude khác: "Phái đẹp có thể đi đôi cao gót nude của Christian Louboutin, cùng tất da chân của Dancers và diện nội y của Naja" 
 
Naja ra mắt BST nội y màu nude hợp mọi tông da của phái đẹp
 
Nguồn: Cosmopolitan

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất