Dân mạng xôn xao đám cưới trao hồi môn 30 tỷ đồng, sổ đỏ tận 5 cuốn

2 sao - 31/12/2020, 09:24

Đúng là không thể tưởng tượng nổi trong ngày vui trọng đại lại được bố mẹ trao hồi môn lên tới 30 tỷ đồng.

Câu chuyện, clip đám cười "vàng", cô dâu được trao hồi môn 30 tỷ đồng, 5 lô đất thổ cư cùng với 6 sào đất nông nghiệp đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đúng là đám cưới đã vui lại còn vui hơn rất nhiều. 

Và đối bố mẹ, con cái chính là món quà vô giá, tiền bạc nào cũng chẳng thể so nổi với tình yêu của cha mẹ dành cho con cái. 

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ xôn xao câu chuyện cô dâu được bố mẹ đẻ trao của hồi môn khủng. Bài viết mở đầu bằng câu thơ: "Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ. Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con".

"Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ

Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con

Vâng, đang tiến vào lễ đài là cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất tháng 12 này. Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vãi. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ cảm thấy mất mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là sinh mệnh của cha ở kiếp này.

Mà đã là sinh mệnh thì ông chẳng tiếc gì cả. Của hồi môn chỉ sương sương 3 tỷ tiền tươi trao ngay trên sân khấu. Vài cái sổ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tính nhanh là tầm 30 tỷ đồng.

Giây phút này chắc chắn cô con gái không thể nào quên nổi vì đã khóc òa lên trên sân khấu trước quan viên hai họ".

Dân mạng xôn xao đám cưới trao hồi môn 30 tỷ đồng, sổ đỏ tận 5 cuốn-1
Bức ảnh được dân mạng chia sẻ rầm rộ trong đám cưới "30 tỷ hồi môn" 

Vì món quà quá lớn nên khi mẹ cô dâu trao của hồi môn, chú rể phải đứng bên cạnh để giúp đỡ. Hình ảnh này thực sự gây thích thú. Tiếp đó, bố đẻ của cô dâu lại tặng 3 tỷ tiền mặt và 5 cuốn sổ đỏ là 5 lô đất thổ cư cùng với 6 sào đất nông nghiệp trị gái 30 tỷ đồng. Một màn trao hồi môn đáng giá nhất theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng từ trước tới giờ.

Vì vậy mà bài đăng được chia sẻ rất nhiều, nhiều cư dân mạng vào bình luận hài hước dành cho chú rể:

- Ông ơi, lấy vợ như này mới là lấy này, sướng quá, tôi cũng mong có được vợ như cô ấy

- Sóng gió phủ đời trai, thật sự sung sướng quá

- Đây có phải là một giấc mơ

- Mơ xong tự nhiên tỉnh, tức cả mình

Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng nếu đó là sự thật thì phải nói rằng đây là một trong những đám cưới có màn trao của hồi môn "kinh điển". Trước đó cũng từng có nhiều đám cưới cô dâu chú rể được bố mẹ trao hồi môn khủng, vàng đeo trĩu cổ nhưng con số 30 tỷ thực sự khiến người ta kinh ngạc. 

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất