Dàn khách VIP dự đám cưới 'siêu to' của Công Phượng gồm những ai?

13/11/2020, 14:23

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ cưới vợ vào ngày 16/11 tới. Danh sách dự đám cưới của ngôi sao xứ Nghệ có rất người nổi tiếng.

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng đã gửi xong tất cả thiệp cưới đến khách mời. Công Phượng mời rất nhiều người có danh tiếng đến tham dự.

Người đầu tiên chắc chắn phải là ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch tập đoàn HAGL. Bầu Đức được ví như người cha thứ hai của Công Phượng, là người chắp cánh giấc mơ cho Công Phượng 'bay' lên từ mái nhà tranh để trở thành ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam.

Công Phượng tổ chức đám cưới ''siêu to'' cùng dàn khách nổi tiếng sẽ đến tham dự ngày hạnh phúc của anh.

Công Phượng tổ chức đám cưới 'siêu to' cùng dàn khách nổi tiếng sẽ đến tham dự ngày hạnh phúc của anh.

Cũng liên quan đến câu chuyện các ông bầu, Công Phượng còn mời những người thân của bầu Đức là ông Võ Quốc Thắng (Chủ tịch tập đoàn Đồng Tâm), ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch NutiFood), sếp của CLB TPHCM, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, HLV Park Hang Seo, HLV Chung Hae-seong, vợ chồng Lê Công Vinh - Thủy Tiên...

Ngoài ra, giới cầu thủ và HLV cũng có rất đông người nhận được thiệp cưới của Công Phượng. Điển hình là các thành viên của CLB HAGL, TPHCM, CLB Hà Nội, Viettel như Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng...

Một điểm đáng chú ý là Công Phượng mời các cầu thủ dự đám cưới của anh ở Phú Quốc. Dường như danh sách mời quá nhiều nên Công Phượng phải có đến 3 địa điểm tổ chức đám cưới (TPHCM, Phú Quốc, Nghệ An).

Có thể nói đám cưới của Công Phượng thuộc diện 'siêu to', cùng một dàn khách mời rất nổi tiếng của giới bóng đá, cũng như các ông chủ giàu có của Việt Nam tham dự.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất