Công Phượng thề ước với Viên Minh: 'Anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta'

19/11/2020, 09:39

Cô dâu Viên Minh đã 'lụi tim' trước lời thề ước chân thật, giản dị đến từ Công Phượng trong hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại Phú Quốc.

Sau hôn lễ hoành tráng nhưng được tổ chức trong sự thắt chặt của an ninh, hình ảnh chủ yếu được khách mời chia sẻ hôm 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức tiệc cưới thứ hai vào chiều 18/11 tại Phú Quốc.

Nếu như tiệc cưới tại Gem Center, TP.HCM chủ yếu là họ hàng thân thích hai gia đình, thì tiệc cưới ở Phú Quốc hoàn toàn của riêng Công Phượng, Viên Minh và bạn bè. Ngay từ sáng, dàn sao của tuyển Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu, Quang Hải… đã đều có mặt tại Phú Quốc.

Công Phượng và Viên Minh chính thức gọi nhau là vợ chồng.

Công Phượng và Viên Minh chính thức gọi nhau là vợ chồng.

Đến buổi chiều ngày 18/11, tiệc cưới của Công Phượng đã diễn ra bên bờ biển với khung cảnh lãng mạn, tiếng sóng biển rì rào. Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên sân khấu chính, trao nhau những lời thế ước khiến các khách mời đều xúc động.

Anh cảm ơn em, hai ta đã cùng nhau trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta', Công Phượng, vốn mạnh mẽ là thế trên sân cỏ - tỏ ra bối rối khi nói lời thề ước với Viên Minh.

Sau câu nói đó, Công Phượng và Viên Minh chính thức gọi nhau là vợ - chồng. Các đồng đội, những ngời bạn thân thiết và khách mời đều bật dậy reo hò chúc mừng cặp đôi trước giây phút thiêng liêng.

Vào ngày 3/12 tới, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới tại Đô Lương, Nghệ An, quê của chân sút HAGL. Bố mẹ Công Phượng đã không ra Phú Quốc mà quê quê để chuẩn bị đám cưới cho chu đáo.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất