Còn chờ gì nữa, 3 cặp đôi con giáp này hãy kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018 đi thôi, vì cuộc sống của hai bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và trọn vẹn

Afamily - 23/02/2018, 13:28

Năm 2018 rồi các cặp con giáp dưới đây nếu tình cảm đã đủ mặn nồng thì hãy kết hôn đi, cuộc sống của hai bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

 

Tuổi Ngọ và Tuổi Hợi

 - Ảnh 1.

 

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi đều là những người có lòng bao dung khá lớn. Người tuổi Sửu tính tình chất phác, cần cù chịu khó, rất có trách nhiệm với chuyện gia đình, khi nửa kia cần họ sẽ đến bên cạnh giúp đỡ người ấy. Người tuổi Hợi cũng là thuộc kiểu người hi sinh cho gia đình, tuy tính cách có phần lười biếng nhưng họ cũng sẽ cố gắng hết sức để ân cần dịu dàng với người yêu của mình. Tính cách của hai người bù trừ cho nhau, sau khi kết hôn gia đình sẽ rất ấm êm, hạnh phúc.

Tuổi Dần và Tuổi Mùi

 - Ảnh 2.

 

Người tuổi Dần tính tình ngang ngược bá đạo, không chịu thua ai bao giờ. Đặc biệt là các nam tuổi Dần, họ luôn thích quyết định mọi việc theo ý mình. Người tuổi Mùi tính cách lại khá yếu đuối, làm việc thường hay do dự không quyết, họ hi vọng nửa kia có thể bảo vệ được cho bản thân. Hai người một cương một nhu, rất thích hợp để làm đám cưới trong năm 2018 này.

Tuổi Tỵ và Tuổi Thân

 - Ảnh 3.

 

Người tuổi Tỵ có vẻ như khá lạnh nhạt, nhưng thực ra họ có nội tâm rất phong phú. Còn người tuổi Thân lại nhiệt tình cởi mở, hoạt bát tích cực, họ có thể nói chuyện với bất kì ai. Chính vì điểm khác biệt trong tính cách này mà người tuổi Tỵ và người tuổi Thân thường có thể thu hút lẫn nhau. Nếu hai người kết hôn trong năm 2018 này thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.

Theo Hồng Ngân/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất