Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ lên tiếng trước tin đồn đã có một đời chồng và "bỏ bùa" chú rể 20 tuổi

Tiin - 29/10/2019, 13:50

Hơn một tháng về làm dâu tại Hưng Yên nhưng chị Án - cô dâu 41 tuổi vẫn chịu lời đồn "đã có một đời chồng và "bỏ bùa" mới lấy được chồng". Chị Án bảo dù có hơi buồn nhưng chỉ cần chồng chị và mẹ chồng chị hiểu thì chị không suy nghĩ gì hết và sống vui vẻ.

 
Thời gian vừa qua, chuyện tình lệch tuổi của cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ và chú rể 20 tuổi tại Hưng Yên vẫn chưa hết nóng trên các trang mạng xã hội. Nhiều người đã ác ý đồn thổi chị Án đã từng lập gia đình và phải 'xin bùa' mới lấy được chồng trẻ.

Chia sẻ với PV, chị Án cho biết, chị thật sự đau lòng khi nghe những lời ác ý như vậy. Chị sinh ra tại một xã nghèo tại huyện Yên Lập, Phú Thọ. Gia đình chị có 5 anh chị em thì một người trí não không bình thường. Kinh tế gia đình chị cũng không mấy dư dả, chị Án thay bố mẹ chăm lo cho các em. Chính vì thế 'cái tuổi nó đuổi xuân đi' mà chị chưa gặp được nhân duyên của cuộc đời mình.

Sau một thời gian, chị quyết định đi làm xa và thường xuyên gửi tiền về để mẹ lo cho các em. Nhưng, chị nghĩ đến câu nói của mẹ 'Cuối đời, mẹ cũng chỉ muốn được gặp mặt con rể' . Từ đây, chị nghĩ đến ước nguyện của mẹ và hạnh phúc của cuộc đời mình về sau này.

Cặp vợ chồng lệch nhau 21 tuổi hạnh phúc bên nhau

Trước đó chuyện tình của họ lan truyền trên mạng xã hội

Còn mẹ đẻ chị cũng bất ngờ khi con gái lấy chồng kém đến 20 tuổi. Nhưng mẹ chị cũng chỉ nói: 'Con cũng có tuổi rồi, giờ tìm được hạnh phúc cả gia đình mừng cho con. Chỉ cần các con biết thương nhau' .

Một vài người bạn thân chị thì trêu 'sao lại lấy chồng trẻ con thế?' , khi ấy chị chỉ bảo: 'Với mọi người thì trẻ con những với Án thì chững chạc. Hơn nữa là cái duyên cái số nó đẩy đến với nhau, không tránh được' .

'Sau khi những hình ảnh của tôi và chồng được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã bảo tôi bỏ bùa mới lấy được chồng trẻ. Thậm chí họ còn thêu dệt tôi đã có một đời chồng. Điều đó là hoàn toàn sai. Chúng tôi đến với nhau vì yêu chứ không hề vụ lợi gì hết. Chồng tôi nghe nói vậy rất thương vợ và càng quan tâm tôi nhiều hơn. Với tôi như vậy là quá đủ rồi' , chị Án chia sẻ.

Hơn một tháng về chung một nhà, vợ chồng chị Án luôn hiểu nhau mọi chuyện. Họ mong muốn cuộc sống cứ thế bình an để năm mới sẽ sinh con, gắn kết tình yêu thương thật chặt với nhau.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất