Chồng đưa vợ đã tử vong với vết đạn xuyên vai từ rẫy về

Kênh 14 - 02/12/2019, 10:45

Tối 1/12, Công an tỉnh Thanh Hoá xác nhận thông tin đang điều tra vụ án người vợ tử vong với viên đạn xuyên vai, được người chồng bế từ trên rẫy về.

 - Ảnh 1.

Nhiều người đến chia buồn với gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu cơ quan công an ghi nhận, sáng 1/12, ông V.V.Ph.(53 tuổi, trú tại khu 1, thị trấn huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) bế bà N.T.O. (54 tuổi,vợ ông Ph.) đã tử vong từ rẫy về nhà . Sau đó, người thân của ông Ph. đã trình báo vụ việc với công an huyện.

Trong ngày 1/12, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quan Sơn đã và đang khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi nạn nhân, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân N.T.O.

Được biết, gia đình ông V.V.Ph. có hộ khẩu thường trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn. Thời gian gần đây, ông Ph. cùng vợ là bà N.T.O. thường lên chòi canh trên khu vực làm nương rẫy trồng hoa màu của gia đình, cách nhà riêng khoảng 1km để ở.

Được biết, đồng bào dân tộc Thái ở địa phương thường có thói quen sử dụng sử dụng súng săn để đuổi, bắn thú rừng phá rẫy.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất