Chỉ xuất hiện vài giây, nữ cổ động viên đã “đốn tim” khán giả

Dân trí - 12/03/2018, 08:29

Ngay từ trailer của cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3 Đường lên đỉnh Olympia, hình ảnh xinh đẹp của nữ cổ động viên cho nhà vô địch Nhất Tín đã làm xao xuyến con tim của hàng ngàn khán giả.

Trong video giới thiệu về cuộc thi tuần thứ 2, tháng 1, quý 3, một nữ khán giả xinh đẹp lọt vào ống kính máy quay ở giây thứ 5.

Rất nhanh khi video này được fanpage Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ, nhiều khán giả tò mò đã dò hỏi về danh tính của cô gái.

Nữ khán giả xinh đẹp thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Nữ khán giả xinh đẹp thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Cuộc thi tuần 2, tháng một, quý 3 là màn so tài của 4 thí sinh: Nguyễn Thị Bích Ngọc (THPT Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình), Trịnh Thị Mỹ Linh (THPT Ngọc Hồi, Hà Nội), Trần Hồng Quân (THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trà Vinh) và Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận). Trí Tín chiến thắng tuyệt đối với điểm số chung cuộc là 300, gấp đôi điểm số của thí sinh về Nhì là Mỹ Linh.

Sau khi cuộc thi lên sóng, khán giả đã biết được rằng cô tên là Nguyễn Thị Thúy Ngân, cổ động viên của Trần Nguyễn Nhất Tín - chàng trai đã trở thành nhà vô địch của cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3.

Tuy vậy, thông tin quá ngắn gọn về Thúy Ngân không thỏa mãn được sự tò mò của những bạn trẻ hâm mộ nụ cười tỏa nắng của cô.

PV Dân trí đã liên hệ với Thúy Ngân để tìm hiểu thêm về nữ cổ động viên đang gây “sốt” trên fanpage ĐLĐ Olympia.

Nguyễn Thị Thúy Ngân cho biết em sinh năm 1999, đang là sinh viên khoa Du lịch, trường ĐH KHXH&NV TPHCM.

Ngân nói: “Em đến trường quay cổ vũ cho Trần Nguyễn Nhất Tín. Tín ít tuổi hơn em nhưng em và Tín chơi thân với nhau đến giờ đã được hơn 2 năm.

Chúng em biết nhau đầu tiên qua một nhóm học tập có tên là CPP (Chinh Phục Program). Sau đó, hai chị em cùng các bạn khác trong nhóm đã gặp nhau vài lần qua những cuộc thi được tổ chức ở Hà Nội”.

Thuý Ngân gửi lời cổ vũ Trí Tín trong chương trình

Thuý Ngân gửi lời cổ vũ Trí Tín trong chương trình.
 

Khi Tín ra Hà Nội dự thi Olympia, Thúy Ngân đã đến trường quay để cổ vũ. Ngân nhận xét về màn thể hiện của Tín trong cuộc thi tuần phát sóng ngày Chủ nhật vừa qua: “Bản thân em thấy Tín đã thể hiện tốt năng lực của mình.

Nhưng em hiểu Tín còn có thể làm tốt hơn nữa do đợt ghi hình vừa rồi Tín ra đến HN thì bị ốm. Trước đó Tín cũng trải qua một cuộc thi khác cũng ở Hà Nội nữa”.

Đối với Ngân, Đường lên đỉnh Olympia vẫn là một giấc mơ chưa thành hiện thực. Do nhà đài đã không tuyển những bạn sinh năm 1999 cho Olympia năm thứ 17 nên cô không có cơ hội tham gia. Tuy vậy, Ngân vẫn dành tình cảm đặc biệt dành cho Olympia.

Ngân cũng cảm ơn Olympia vì nhờ cuộc thi mà qua đó cô có những tình bạn đẹp ở mọi miền Tổ quốc.

Ngân cũng là một cô gái có thành tích học tập tốt, từng tham gia nhiều cuộc thi mang tính khảo sát năng lực, trí tuệ. Ví dụ như cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức “Tự hào Việt Nam”.

Về chuyện được chú ý khi xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Thúy Ngân nói rằng: “Em nghĩ bất cứ bạn nữ nào cũng thấy vui khi mình được khen là xinh xắn, em cũng vậy. Nhưng em cũng sẽ rèn luyện nhiều hơn, để ngày càng hoàn thiện về nhân cách, học thức, và ngoại hình”.

Nét đẹp của cô gái gây sốt ĐLĐ Olympia

Nét đẹp của cô gái gây "sốt" ĐLĐ Olympia
 

 

Tín và Ngân cùng tham gia cuộc thi Tự hào Việt Nam

Tín và Ngân cùng tham gia cuộc thi "Tự hào Việt Nam"
 

Góc nghiêng xinh đẹp của Ngân

Góc nghiêng xinh đẹp của Ngân
 

 

Mai Châm/Dân trí

Ảnh: NVCC

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất