Bí mật thời trang mới nhất của HyunA sẽ khiến bạn thật sự sốc!

Kênh 14 - 22/05/2016, 15:55

Trong chương trình "Đồng sàng dị mộng" vừa qua của xứ kim chi, HyunA đã tiết lộ một bí mật thời trang mà theo đó, phần nào thể hiện một phần tính cách thực sự của cô nàng.

HyunA luôn được xem là Biểu tượng gợi cảm mới của Kpop. Điều này không chỉ được khẳng định bởi truyền thông trong nước, ngay cả những cái tên uy tín của thế giới như The Guardian hay Vogue cũng khẳng định vị thế của ngôi sao Kpop này. Chính nhan sắc, cá tính thời trang cũng như âm nhạc, cộng hưởng với phong cách sexy đã tạo nên một HyunA lừng lẫy như ngày hôm nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn ủng hộ với thành công của HyunA. Trong chương trình "Đồng sàng dị mộng" trên đài SBS vừa qua, mẹ của người đẹp này đã bày tỏ nỗi lo lắng khi chứng kiến thấy cô con gái của mình bị gắn chặt với những bộ cánh cũn cỡn, khoe da thịt, thậm chí một số trong đó còn bị đánh giá là phản cảm.

 - Ảnh 1.

HyunA trên chương trình "Đồng sàng dị mộng" vừa qua

Lắng nghe tâm sự của mẹ mình, HyunA đã phải lên tiếng thanh minh. Cô nàng chia sẻ rằng: " Tôi không biết mọi người có thực sự tin tôi hay không, nhưng quả thật tôi không thích mặc đồ hở hang chút nào. Để tạo nên sự nhất quán giữa tính cách và concept đang theo đuổi, tôi thường phải cân nhắc rất kỹ về thời gian cũng như nơi chốn mỗi khi lựa chọn trang phục. "

Quả thực có một sự khác biệt rất lớn giữa HyunA ngoài đời và khi xuất hiện trên sân khấu hay trong các MV ca nhạc. Công chúng vẫn quen mắt với HyunA vô cùng gợi cảm và hoang dại, ăn diện táo bạo thì ngược lại, cô nàng này lại có thời trang kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng trong đời thường. Nhiêu fan còn khẳng định rằng HyunA có tính cách dịu dàng nữ tính, thậm chí là có phần hơi nhút nhát chứ không bạo dạn như khi trình diễn.

 - Ảnh 2.

Một minh chứng cho thấy HyunA đời thường rất khác biệt với phiên bản trên sân khấu hay trong các MV

Có điều, những hình ảnh dưới đây đã khiến HyunA bị "đóng đinh" vào phong cách thời trang sexy quá đà. Nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm đối với Nữ hoàng sexy mới của Kpop:

 - Ảnh 3.

 

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

 

 - Ảnh 9.

 

 - Ảnh 10.

 

Nguồn: AllKPop

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất