Á hậu Tú Anh diện đầm xéo vai khoe da trắng nõn

Dân trí - 12/03/2018, 15:07

Người đẹp Tú Anh trở thành tâm điểm sự kiện mới đây khi diện đầm đỏ xéo vai khoe làn da trắng nõn, mái tóc bồng bềnh tự nhiên…

Mới đây, Á hậu Tú Anh đã trở thành tâm điểm của sự kiện vì thần thái quá đỗi xinh đẹp. Diện chiếc đầm đỏ xéo vai xếp li, Tú Anh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng rực rỡ.

Ngoài Tú Anh, sự kiện còn có sự xuất hiện của hot girl Châu Bùi. Tú Anh và Châu Bùi vốn là hai người bạn ở ngoài đời vì tính tình trẻ trung và rất hiểu nhau. Tại sự kiện, Tú Anh liên tiếp nhận được lời mời chụp ảnh cùng.

Tú Anh được khen ngợi khi để tóc bồng tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt khoe vẻ đẹp và làn da trắng nõn. Điểm nhấn trên gương mặt là phụ kiện đôi bông tai đen bản nhỏ.

Thời gian gần đây, ngoài việc rèn luyện khả năng MC, Tú Anh rất chăm chỉ vào phòng gym để rèn cơ thể khỏe mạnh và vào form hơn nữa. Được biết, người đẹp họ Dương vốn rất thích du lịch và thưởng thức ẩm thực, vì vậy nhiều khi cô đã phải “nỗ lực” giảm cân chỉ để được ăn nhiều món ngon ở nhiều vùng miền và quốc gia trong khu vực.

Hình ảnh đẹp của Á hậu Tú Anh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hằng/Dân trí

Ảnh: Link CK

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất