4 mỹ nam Hàn dù "ác" đến đâu khán giả cũng không ghét nổi

2 sao - 16/08/2016, 15:24

Nhờ diễn xuất tuyệt vời cộng thêm ngoại hình sáng láng, 4 sao Hàn dưới đây khiến khán giả mê mệt dù đóng vai phản diện.

Một số diễn viên Hàn không thích đóng vai phản diện vì sợ ảnh hưởng đến hình tượng và bị khán giả ghét. Thế nhưng, cũng có không ít sao nam vẫn rất tự tin vào vai kẻ ác trên màn ảnh. Nhờ diễn xuất tuyệt vời cộng thêm ngoại hình sáng láng, họ không những không bị ghét mà còn "đốn tim" đông đảo người xem.

Dưới đây là 4 diễn viên điển trai thành công với dạng vai phản diện trên màn ảnh Hàn:

1. Yoo Ah In

Có thể nói sự nghiệp của nam diễn viên Yoo Ah In đã có bước thăng hòa nhờ vai diễn phản diện Jo Tae Oh trong bộ phim điện ảnh ăn khách Veteran. Jo Tae Oh là người thừa kế của tập đoàn quyền lực Sinjin. Với tiền bạc và thế lực gia đình, Tae Oh trở nên vô cùng ngạo mạn, "coi trời bằng vung". Hắn hư hỏng, độc ác và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để trốn tránh tội ác mình gây ra.
 

Yoo Ah In hóa thân xuất sắc thành vai diễn phản diện Jo Tae Oh trong bộ phim điện ảnh
ăn khách Veteran.

 
Yoo Ah In thể hiện vai diễn kẻ ác Jo Tae Oh rất xuất sắc. Chính vai diễn này đã mang về cho anh nhiều giải thưởng uy tín.

2. Lee Joon
 

Ánh mắt và nụ cười đáng sợ của Ryu Tae Oh (Lee Joon) trong Gap Dong
 
Chàng ca sĩ Lee Joon chứng minh khả năng diễn xuất tốt qua vai diễn Ryu Tae Oh trong bộ phim truyền hình Gap Dong. Tae Oh sở hữu IQ 150 nhưng lại là một kẻ tâm thần nguy hiểm. Tuy bộ phim  kết thúc đã lâu nhưng ánh mắt và nụ cười đáng sợ của Tae Oh đến bây giờ vẫn ám ảnh người xem.

3. Nam Goong Min

Dù thể hiện đa dạng các loại vai diễn nhưng Nam Goong Min vẫn đặc biệt ghi dấu ấn với dạng nhân vật phản diện. Anh được đánh giá cao khi hóa thân hoàn hảo thành hai kẻ ác trong hai bộ phim truyền hình đình đám là The Girl Who Sees Smells và Remember.
 

Kwon Jae Hee (Nam Goong Min) - kẻ sát nhân máu lạnh ẩn sau thân phận một đầu bếp
điển trai, lịch thiệp trong The Girl Who Sees Smells.

 
Trong The Girl Who Sees Smells, Nam Goong Min vào vai Kwon Jae Hee - một đầu bếp vừa điển trai, vừa tài năng và lịch thiệp. Thế nhưng, tất cả chỉ là vỏ bọc. Thực chất, Jae Hee là một tên sát nhân hàng loạt máu lạnh, giết người không ghê tay.
 

Vẻ hung dữ, đáng sợ của Nam Gyu Man (Nam Goong Man) trong Remember

 

Đến Remember, Nam Goong Min một lần nữa khiến người xem "sởn da gà" vì vai diễn chàng công tử chơi bời, độc ác và ngông cuồng Nam Gyu Man. Gyu Man là kẻ có tất cả trừ nhân phẩm. Hắn rất dễ nổi giận và sẵn sàng làm mọi chuyện đồi bại nhất. Sau đó, Gyu Man sẽ dùng tiền và thế lực gia đình để che đậy tội lỗi của mình.

4. Kim Bum

Bộ phim truyền hình Mrs. Cop 2 là tác phẩm đầu tiên "mỹ nam đẹp hơn hoa" Kim Bum thể hiện vai phản diện. Trong phim, anh vào vai Lee Ro Joon - một CEO điển trai và tài giỏi nhưng vô cùng thủ đoạn, tàn nhẫn. Hắn có thể làm mọi việc vì lợi ích bản thân.
 

Yoo In Shik (Kim Bum) - kẻ ác điển trai trong Mrs. Cop 2

 

Diễn xuất của Kim Bum khiến PD Yoo In Shik tấm tắc khen ngợi: "Đây là lần đầu tiên Kim Bum vào vai kẻ xấu nhưng cậu ấy diễn quá tuyệt. Tôi thực sự bị cuốn hút với cách diễn của cậu ấy".
 

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất