3 con giáp này có vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc nhưng lại sở hữu một trái tim vô cùng nồng ấm, chân thành

Afamily - 08/03/2018, 19:01

Trông vẻ ngoài có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra những con giáp này lại là người sống giàu tình cảm.

 

Tuổi Tỵ

 - Ảnh 1.

 

Người tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, sống khá khép kín. Điều này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy tuổi Tỵ khá khó gần. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ còn là người đa nghi, lời nói thường mang tính sát thương cao, đối với những người gây tổn thương cho mình, tuổi Tỵ thường ôm mối hận khá lâu. Thế nhưng, nếu ở bên tuổi Tỵ đủ lâu sẽ thấy đây là người mềm lòng, có trái tim nhân hậu và ấm áp. Họ có đời sống nội tâm khá phong phú, dễ xúc động và mủi lòng khi chứng kiến cuộc sống bất hạnh của người khác và luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Nếu đem lòng yêu thương ai đó, tuổi Tỵ sẽ chấp nhận hi sinh mọi thứ, bỏ qua cái tôi để đem lại hạnh phúc cho đối phương.

Tuổi Sửu

 - Ảnh 2.

 

Tuổi Sửu là những người lạnh lùng, cố chấp và sống nguyên tắc nhất trong 12 con giáp. Đây cũng là người có lối sống rất thực tế, không hay mơ mộng hão huyền, sống có trách nhiệm với tập thể và luôn điềm tĩnh, thẳng thắn và dùng lí trí khi giải quyết công việc. Một số người khi tiếp xúc với tuổi Sửu lần đầu tiên thường không có cảm tình vì sự cứng nhắc và lạnh lùng của họ. Nhưng trên thực tế, con giáp này lại có một trái tim ấm áp và chân thành nhất. Họ luôn kiên nhẫn và quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Họ ít khi thể hiện tình cảm qua lời nói nhưng luôn có những hành động vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Tuổi Sửu sinh ra để trở thành quý nhân của người khác, không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn là “liều thuốc” hữu hiệu giúp người khác chữa lành vết thương lòng.

Tuổi Tuất

 - Ảnh 3.

 

Trông vẻ ngoài có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra tuổi Tuất lại là người sống giàu tình cảm. Chất liệu cuộc sống của họ được tạo nên từ tình yêu thương và sự quan tâm dành cho những người thân xung quanh. Tuổi Tuất là người khá ít bạn bè, cũng không phải là kiểu người dễ làm quen, họ cần phải đánh giá đối phương trong một thời gian rồi mới tiếp xúc, vì tuổi Tuất không thích những mối quan hệ hời hợt. Một khi đã xác định được mối quan hệ thân tình, lâu dài thì họ sẽ rất hào phóng, nhiệt tình và không nề hà bất cứ việc gì. Trong tình yêu cũng vậy, tuổi Tuất sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, có thể hi sinh mọi thứ để người mình yêu hạnh phúc. Tình yêu của họ ít thể hiện qua lời nói mà qua từng hạnh động quan tâm, chăm sóc đối phương.

Theo Punch/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất