Xuân Bắc có động thái trước thông tin Gặp Nhau Cuối Tuần trở lại

24/06/2022, 21:29

Khi dân mạng háo hức bình luận chờ đón tiểu phẩm có sự góp mặt của Xuân Bắc, Quang Thắng, nam nghệ sĩ cũng dí dỏm phản hồi lại.

Gặp Nhau Cuối Tuần là một trong những chương trình ấn tượng khiến khán giả nhớ tới VTV3, phát sóng số đầu tiên vào 1/4/2000. Chương trình hài kịch dài khoảng 40 phút này từng là món ăn tinh thần quen thuộc mỗi dịp thứ bảy hằng tuần.

Đây cũng là nơi góp phần đưa nghệ sĩ sân khấu phía Bắc đến gần khán giả, trở thành ngôi sao, làm nên các cặp bài trùng của truyền hình: Phạm Bằng - Hương “Tươi”, Xuân Bắc - Tự Long- Quang Thắng - Vân Dung - Công Lý - Giang Còi - Quang Tèo…

Xuân Bắc có động thái trước thông tin Gặp Nhau Cuối Tuần trở lại-1

Mới đây trong cuộc ra mắt Cuộc Hẹn Cuối Tuần, đạo diễn Khải Anh tiết lộ bên cạnh các tiểu phẩm ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần, anh được đặt hàng sản xuất thêm một số gala.

Sẽ có hai số gala mang hơi hướng Gặp Nhau Cuối Tuần nhưng được nâng cấp hơn”, Khải Anh nói. Anh cho biết thêm, gala sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc từng góp mặt trong Gặp Nhau Cuối Tuần, còn sân chơi Cuộc Hẹn Cuối Tuần dành cho những gương mặt trẻ như Duy Nam, Dũng “Hớn”, Trung “Ruồi”.

Xuân Bắc có động thái trước thông tin Gặp Nhau Cuối Tuần trở lại-2

Ngay sau thông tin này, rất nhiều khán giả đã mong ngóng sự trở lại của chương trình. Trên một bài viết thảo luận, dân mạng háo hức chờ đón tiểu phẩm có sự góp mặt của Xuân Bắc, Quang Thắng. Bên dưới phần bình luận, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng dí dỏm phản hồi lại.

Xuân Bắc có động thái trước thông tin Gặp Nhau Cuối Tuần trở lại-3

Thiện Lành
Theo VietNamNet

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất