Trấn Thành và Việt Hương biến thành trộm trong game show

Zing - 16/12/2015, 13:42

Trong tập 7 chương trình Thử thách người nổi tiếng tối 15/12, cặp đôi hài khiến khán giả cười sảng khoái khi hóa thân thành hai tên trộm người Nhật đi tìm kho báu.

 

Không chỉ đưa ra những nhận xét thẳng thắn về màn biểu diễn các thí sinh, Trấn Thành và Việt Hương còn đem tới cho người xem tiết mục hài thú vị. Cặp đôi hài tung hứng với nhiều mảng miếng hài hước khi hóa thân thành hai tên trộm.

Hai tên trộm tài lanh xoay chiếc rương một hồi, tưởng sẽ nhận được kho báu, không ngờ, Thanh Duy xuất hiện với đầu tóc tả tơi, hoảng sợ.

Tuần này, chương trình Thử thách người nổi tiếng là cuộc so tài của 4 diễn viên: Bảo Lâm, Huy Ma, Hồ Bích Trâm và Mỹ Hòa. Thí sinh bước ra từ cuộc thi Cười xuyên Việt tiếp tục thể hiện sở trường hài qua tiểu phẩm Dệt lụa chờ Sinbad. 

Tiết mục của Bảo Lâm được đánh giá tròn trịa nhưng không quá hấp dẫn. Sau phần nhận xét của Trấn Thành, Bảo Lâm bất ngờ hôn Thanh Duy. Nam MC đỏ bừng mặt vì ngượng.

Diễn viên Hồ Bích Trâm mang đến chương trình sôi động cùng điệu nhảy uyển chuyển, mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc Baby one more time. Thế nhưng nhiêu đó chưa đủ thuyết phục BGK khó tính. Trấn Thành đã lên sân khấu múa phụ họa cho đồng nghiệp nhưng cũng không quên nhắn nhủ: “Hát dở, múa dở, đừng có đi hát đi múa nghe chưa”. 

Diễn viên trẻ của sân khấu Nụ cười mới - Huy Ma biểu diễn ảo thuật. Tuy nhiên, mới tập nên anh hơi vụng về.

Diễn viên Mỹ Hòa giành chiến thắng trong tập 7 nhờ phần biểu diễn múa cột điêu luyện. Ca sĩ Hiền Thục - giám khảo khách mời đã không ngần ngại cho Mỹ Hòa điểm tối đa vì: "Tôi đã thử rồi. Không cần nói nhiều. 10 điểm luôn".

Giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Hiền Thục. Cô chia sẻ, rất thích thú với các tiết mục trong Thử thách người nổi tiếng. Nếu chị thi, chắc chắn sẽ thua vì không biết làm gì ngoài hát. Tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 22/12 trên THVL1.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất